Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Học tập sẽ không phải nhiệm vụ khó nhằn khi bạn tìm được phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp với bản thân. Thế nên trước khi bắt đầu học, dù là ở nơi đâu thì phương pháp học tập đóng một vai trò rất quan trọng, bởi nếu học nhiều nhưng chỉ là tạm bợ thì việc học sẽ không mang lại kiến thức lâu dài cho chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể biến việc học trở nên một cách dễ dàng và có hiệu quả? Ngày hôm nay, Sách Hay 24H xin được gửi đến bạn đọc Top 5 cuốn sách viết về phương pháp học tập hay nhất. Mời bạn cùng tham khảo!

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

1. Tôi tự học

Cuộc sống không ngừng phát triển, kho kiến thức thì vô cùng rộng lớn vì thế con người phải chủ động trong việc trau dồi kiến thức. Với mỗi người “tự học” là một kỹ năng bắt buộc phải có, nếu bạn đang còn băn khoăn về các phương pháp học tập thì đừng lo vì Tôi tự học sẽ giúp bạn giải đáp hết câu hỏi bấy lâu nay bạn đi tìm.

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những tư tưởng, chủ đề mà cuốn sách đề cập đến rất gần gũi và dễ dàng tiếp cận. Bởi ai trong chúng ta cũng phải học tập mỗi ngày, học để nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ. Thế nên hãy sắp ngay cho mình cuốn sách này, mình tin rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống chứ không riêng gì việc học. Tôi tự học phù hợp cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng có thể đọc tham khảo để định hướng việc học tập cho con em của mình.

Xem thêm: Chia sẻ 10 phương pháp học tập khoa học và hiệu quả nhất

2. Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện đã truyền cảm hứng, trở thành động lực cho rất nhiều bạn học sinh thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách là kinh nghiệm quản lý thời gian và học tập một cách hiệu quả, món quà quý giá dành cho các bạn học sinh.

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Làm sao để nhớ được những dòng lịch sử dài ngoằn một cách chính xác? Làm sao để áp dụng công thức toán, lý, hóa một cách đúng nhất? Làm sao để có một trí nhớ tốt? Chắc chắn là áp dụng đúng công thức rồi. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn các phương pháp ghi nhớ tốt, học tập một cách có hiệu quả.

Lười biếng chính là kẻ thù số một của thành công. Nếu muốn thành công thì điều bạn cần làm đó là loại bỏ lười biếng ra khỏi “từ điển” của bạn. Đừng tự đặt giới hạn cuộc sống này nữa, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy áp dụng các phương pháp quản lý thời gian và học tập một cách hiệu quả của Adam nhé, rồi bạn sẽ thành công!

Xem thêm: Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo

3. Bí quyết học nhanh nhớ lâu

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mình học rất nhiều nhưng lại không hiệu quả chưa? Bạn học đâu quên đó, việc ghi nhớ kiến thức chỉ là tạm thời chưa? Nếu đang còn thắc mắc những vấn đề trên hãy tìm đến Bí quyết học nhanh nhớ lâu, cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

 

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đằng sau một thiên tài học liệu có bí quyết học nào không? Câu trả lời là có, bởi họ biết tiếp cận kiến thức một cách đúng và đủ thế nên việc đạt được kết quả cao trong học tập có gì là khó đâu. Cuốn sách Bí quyết học nhanh nhớ lâu sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thủ thuật, công cụ, cách thức để bạn có thể xác định được đúng phương pháp để học hiệu quả nhất.

Xem thêm: 7 Mẹo Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Ai Cũng Làm Được

4. Học giỏi cách nào đây? – Phương pháp học tập hiệu quả

Ở bất kì độ tuổi nào, dù là học sinh hay sinh viên, thậm chí là người đi làm thì việc hình thành thói quen tự học là vô cùng cần thiết. Lúc ngồi trên ghế nhà trường, giáo viên chỉ cung cấp cho chúng ta kiến thức còn tiếp nhận và áp dụng nó như thế nào là việc của mỗi cá nhân. Cũng vì thế một số bạn rơi vào tình trạng không biết nên học như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đó là bởi vì chúng ta chưa tìm ra cách học phù hợp với bản thân, thật may mắn vì Teo Aik Chẻ đã viết cuốn sách này nó giúp chúng ta giải đáp hết thắc mắc về việc học.

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngôn từ dễ hiểu, không khô khan, cách đặt vấn đề dễ dàng tiếp cận cùng với đó là hình ảnh minh họa sinh động Học giỏi cách nào đây? Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc có thêm phương pháp học tập hiệu quả và nhiều trải nghiệm thú vị trên từng trang sách.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm viết review sách hay dành cho người mới

5. Bí quyết học đâu nhớ đó – Phương pháp ghi nhớ thông minh

Việc học là vô cùng quan trọng nhưng học sao để nhớ lại là điều quan trọng hơn cả, các phương pháp ghi nhớ thông minh và bí kíp học tập để nhớ lâu và hiệu quả đều đó được thể hiện một cách rõ ràng và dễ áp dụng trong cuốn sách “Bí quyết học đâu nhớ đó”. Đây là là một cuốn sách bao gồm nguồn tư duy và tri thức vô cùng thông minh, các bí kíp học siêu hiệu quả dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là học sinh, sinh viên .

Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ khiến cho bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, các bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của cục não mình. 

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn cũng có thể chinh phục. Chính vì, luyện trí não không chỉ đơn thuần là phương pháp để học tốt hơn mà còn là một bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để sẵn sàng cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này các bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn phải ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn phải biết phương pháp tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

6. Học siêu tốc nhờ tư duy khác biệt

Một lượng kiến thức khổng lồ, một môn học khô khan – bài toán này chưa bao giờ dễ dàng đối với chúng ta. Làm sao để hấp thụ kiến thức một cách dễ dàng, học tập có hiệu quả Học siêu tốc nhờ tư duy khác biệt sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng đó.

Top Sách Hay Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hãy bắt đầu phát triển các kỹ năng học ngay từ ngày hôm nay, nếu muốn thành công bạn không thể chần chừ. Đừng học nhồi nhét và tạm bợ nữa, điều đó chẳng có ý nghĩa gì hết, hãy nhớ rằng phương pháp học tập đúng đắn không chỉ giúp bạn thành công trong việc học mà còn thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *