Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Có những khó khăn chẳng thể chia sẻ cùng ai, có những lưng chừng của tuổi trẻ khiến bản thân khó lòng định hướng được con đường cho mình. Hãy để Sách Hay 24H giúp bạn tìm kiếm những cuốn sách truyền cảm hứng để bạn sống trưởng thành và mạnh mẽ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

Nỗ lực bao nhiêu mới đủ? Tại sao bạn mãi dậm châm tại chỗ? Nếu vẫn đang lạc hướng giữa muôn vàn cám dỗ hay lựa chọn ở tuổi trẻ đầy nhiệt huyết thì hãy định hình lại một lần con đường mà bạn đang đi qua cuốn sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”

“Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi” gồm 4 chương:

Chương 1: Có ước mơ mà không hành động, mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được.

Chương 2: Tin tưởng chính bản thân mình, khả năng của bạn sẽ còn vươn xa hơn

Chương 3: Cố gắng có hiệu quả chứ đừng chỉ giả vờ cố gắng.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bằng những trải nghiệm thực tế tuyệt vời và giọng văn vô cùng sắc bén, Mèo Mavertick đã nói lên những thói hư tật xấu hay lối sống thụ động khiến bạn trẻ mãi dậm chân tại chỗ cùng. Cuốn sách truyền cảm hứng cho bất kỳ bạn trẻ nào đang chán nản hay đang trên hành trình tìm kiếm ước mơ, cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

“Họ không ngừng ảo tưởng, không ngừng đau khổ, sáng hôm sau tỉnh dậy hộ đứng trong vũng lầy. Cái gì cũng muốn nhưng không chấp nhận mất mát nên chẳng đạt được gì. Những người trẻ tuổi cứ bị cái vòng luẩn quẩn ấy kìm kẹp”

Xem thêm: Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

2. Cân bằng cảm xúc cả những lúc bão giông

Bạn có thể vui vẻ khi sáng nay được mẹ yêu thương và khen ngợi nhưng chỉ vài phút sau đó khi đứng ở siêu thị, bạn liền bực tức vì bị một người mất lịch sự nào đó chen ngang hàng. Cảm xúc hạnh phúc của bạn đến và có thể đi cũng rất nhanh chóng, bạn lại chẳng thể biết cách cân bằng lại cảm xúc. Và rồi bạn nổi điên vì những điều tiêu cực trong cuộc sống xảy đến với bạn, bạn không làm chủ được cảm xúc và rồi nói ra những lời không nên nói, hành động những việc tồi tệ. Bạn đã từng như thế có đúng không? Vậy thì hãy thử cho bản thân cơ hội bắt tay làm hòa với những điều tiêu cực đó thông qua cuốn sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông nhé.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Cân bằng cảm xúc cả những lúc bão giông” gồm 8 chương:

Chương 1) Nghĩ hạnh phúc sống hạnh phúc

Chương 2) Liệu tiền có mua dc hạnh phúc

Chương 3) Có thái độ biết ơn

Chương 4) Yêu thương là một điều dễ dàng

Chương 5) Thoải mái với việc thất bại

Chương 6) Cơ thể hạnh phúc tâm hồn hạnh phúc

Chương 7)Kết nối bản thân

Chương 8) Hạnh phúc mãi mãi về sau

3. Gửi bạn người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm

“Gửi bạn người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm” dành tặng cho bạn, người đêm nay thấy lòng rủ rượi hoặc chẳng yêu thích bất cứ điều gì.

Hôm nay cũng là một lòng muốn làm tốt,

kiên cường trải qua một ngày dài

Bạn đã vất vả rồi

Không ít lần muốn bỏ cuộc, quá chán nản và bất lực với hiện tại có lẽ là cảm xúc mà nhiều bạn trẻ đang phải trải qua… hãy dừng lại một chút để tự tiếp thêm năng lượng cho bản thân qua cuốn sách “Gửi bạn người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm” và sau đó hãy đứng dậy một cách mạnh mẽ để tiếp tục cố gắng vì bản thân.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1) Có thể hết lần này đến lần khác, bạn vấp ngã và lại đứng lên… Nhưng rồi bạn sẽ làm được rất nhiều điều.

Phần 2) Gửi đến bạn, người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm.

Phần 3) Bạn hạnh phúc với việc là chính mình

4. Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đứng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên trưởng thành”

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mỗi một bước chân trên hành trình để lớn, để trưởng thành quả thật chẳng dễ dàng một chút nào cả. Thấu hiểu được điều đó, Rando Kim đã đồng hành và chia sẻ cùng bạn trẻ trên từng trang sách “Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu”. Bằng giọng văn nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thực tế và gần gũi những lời mà tác giả tâm sự như thức tỉnh bạn trẻ nhìn vào thực tế, cổ vũ bạn trẻ vững bước trên con đường mình đã chọn, làm người trưởng thành không dễ nhưng nếu kiên cường, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp lên.

5. Thoải mái mà không cần gắng gượng

Một cuộc sống quá nhiều ồn ào và đầy sự cám dỗ có thể là dễ dàng làm cảm xúc tiêu cực hình thành trong ta. Lựa chọn cân bằng cuộc sống và sống thật với chính mình là quyết định cho một cuộc đời nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn, hãy để cuốn sách “Thoải mái không cần gắng gượng” giúp bạn làm điều đó nhé.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách này sẽ giúp bạn sống theo cách tự nhiên theo cách của riêng bạn, yêu thương bản thân, dịu dàng hơn với chính mình và thế giới xung quanh…

“Bạn đã gắng sức quá lâu rồi, đừng tự xa lánh cuộc đời nữa. Từ bây giờ dịu dàng một chút cũng được mà”

“Thoải mái không cần gắng gượng” được viết bởi Kim Suhuyn, tác giả của cuốn sách best seller “Tôi quyết định sống cho chính tôi”

6. Tôi quyết định sống cho chính tôi

Mỗi một con người khi sinh ra đều là bản thể độc lập thế nhưng mãi cuốn theo dòng đời vội vã đôi khi “cái tôi” chân thật nhất bị lấn át đi tiếng nói khiến chúng ta không thể sống là chính mình. Ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời là ngày bạn gạt bỏ đi hết những ồn ào của cuộc sống để quyết định sống cho chính mình. Hãy để cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” tiếp thêm sức mạnh để bạn thay đổi cuộc sống.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tôi quyết định sống cho chính tôi” gồm 6 phần với độ dài vừa phải 232 trang, những dòng tản văn vô cùng nhẹ nhàng giúp bạn tôn trọng chính mình, sống đời hạnh phúc theo một cách duy nhất và cách mà bạn có thể làm tốt nhất – sống cuộc đời của chính mình.

7. Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách“Đời ngắn đừng ngủ dài” tổng hợp những câu chuyện nhỏ, triết lý sống, trải nghiệm thực tế cùng vốn kiến thức phong phú của Robin Sharma chắc chắn sẽ đánh thức những tâm hồn đang bị lạc hướng, khơi dậy đam mê để sống hết mình, đây là một cuốn sách mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Đời ngắn đừng ngủ dài” được viết bởi Robin Sharma, tác giả của những cuốn sách nổi tiếng và nhận được sự ủng hộ và đón nhận của rất nhiều độc giả trên thế giới.

Xem thêm: Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

8. Sức mạnh của tập trung

Tập trung là chìa khóa quan trọng của thành công, giữa những cám dỗ dễ dàng phân tán sự tập trung của bạn, hãy làm chủ điều đó qua cuốn sách “Sức mạnh của tập trung”

“Sức mạnh của tập trung” là cuốn sách bán chạy số 1 NewYork Times và đã bán được hơn 825.000 bản ở Bắc Mỹ được dịch ra thành nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Sức mạnh của tập trung” là một cuốn sách hoàn hảo của bộ ba tác giả nổi tiếng – Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt. Mỗi chương đều chứa đựng rất nhiều kế hoạch cùng với đó là mẩu chuyện minh họa vô cùng thú vị. Nếu bạn muốn cho bản thân cơ hội để rèn luyện khả năng tập trung, hy vọng bạn không bỏ qua cuốn sách vô cùng giá trị và hữu ích này nhé.

Xem thêm: Review Sách Sức Mạnh Của Tập Trung – Jack Canfield

Trên đây là những cuốn sách giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn mà Sách Hay 24H đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Để trưởng thành bạn chắc chắn phải trải qua nhiều vấp ngã, chông gai nhưng đó lại là yếu tố giúp bạn thành công và thấu hiểu cuộc đời hơn. Mong bạn ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành qua từng câu chuyện trên chuyến hành trình tuổi trẻ của mình. Sau mỗi vấp ngã, hãy mạnh mẽ đứng dậy và dũng cảm thay đổi để cuộc sống tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng Sách Hay 24H trên con đường chinh phục tri thức. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *