Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Đối với các bạn trẻ, các tên Nguyễn Ngọc Thạch đã không còn xa lạ, mặc dù tuổi còn trẻ nhưng những cuốn sách của anh đều được các bạn độc giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Câu chữ của Thạch luôn gợi cho người đọc cảm xúc tuy buồn nhưng lại được an ủi theo nhiều cách khác nhau.

Một số đầu sách của tác giả mời bạn tham khảo thêm: Biên niên cô đơn, Chuyển giới, Lòng dạ đàn bà, Tuổi trẻ hoang dại, Lưng chừng cô đơn, Chênh vênh hai lăm,…

1. Tuổi trẻ hoang dại

Tuổi trẻ hoang dại là cuốn sách ghi chép đầy đủ kinh nghiệm sống của Nguyễn Ngọc Thạch, đó là kỹ năng viết CV, xin việc, đi làm cho đến kỹ năng sử dụng tiền sao cho hợp lý, về mối quan hệ xung quanh chúng ta. Ở cuốn sách này Tác giả còn chia sẻ về khoảng thời gian bị trầm cảm của anh, cách đơn giản để vượt qua nó.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cách tác giả đặt vấn đề rất đặc biệt, cũng như lối viết gần gũi chân thật đã làm nên sự thành công của Tuổi trẻ hoang dại. Cuốn sách là một cuốn cẩm nang dành tặng các bạn trẻ đang còn hoang mang trên đường đời, không biết định hình thế nào về hai chữ thành công.

Xem thêm: Top những cuốn sách chạm tới cảm xúc hàng triệu độc giả

2. Lưng chừng cô đơn

Những câu chuyện buồn được Tác giả viết để an ủi tâm hồn của những kẻ cô đơn, một cuộc hành trình dài đều bắt đầu từ những bước chân nhỏ nhất. Và bạn cũng không thể thoát khỏi những lúc cảm thấy cô đơn, thế nhưng cô đơn dạy con người ta cách trưởng thành. Bạn đừng sợ hãi nó nhé, bởi tất cả chúng ta đều như vậy mà lớn lên.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách này phù hợp với những bạn đang ở giữa lưng chừng của cô đơn, của trưởng thành. Nếu bạn đang còn cảm thấy chênh vênh chưa định hướng được tương lai thì hãy tìm đến Lưng chừng cô đơn.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

3. Khóc giữa Sài Gòn

Khóc giữa Sài Gòn là một cuốn sách miêu tả chân thật về cuộc sống ở Sài Gòn, sự thật là càng ở giữa chốn đông người chúng ta lại càng cảm thấy cô đơn. Những lời an ủi trong cuốn sách này rất cần cho những bạn trẻ vừa mới bước chân đến Sài Gòn, những mộng mơ thuở ban đầu liệu có bị hiện thực làm cho tan vỡ hay không? Tất cả đều được ghi chép đầy đủ trong cuốn sách này.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách chỉ vỏn vẹn 28 chương nhưng nó đưa chúng ta đi ngắm Sài Gòn qua nhiều góc độ khác nhau, mình tin rằng đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn trẻ.

Xem thêm: Top 10 Những Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ

4. Người cũ còn thương

“Người cũ” một cụm từ gợi nên sự đau đớn với bất cứ ai, người đã và đang chìm đắm trong những ngọt ngào của tình yêu. Người cũ thuộc về quá khứ nơi xa xôi, sau khi chia tay rồi chúng ta không còn tồn tại trong cuộc sống của nhau nhưng ở đâu đó trong tim vẫn là cảm xúc không thể gọi tên.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách thích hợp để chữa lành vết thương cho ai đã và đang bị chính thứ tình cảm tốt đẹp nhất làm tổn thương. Như một liều thuốc, Người cũ còn thương sẽ xoa dịu đi đau thương của bạn, mình luôn tin rằng tình yêu vẫn sẽ tồn tại, nếu không phải với người này thì sẽ với người khác.

Xem thêm: Review sách Nếu tôi biết được khi còn 20

5. Chênh vênh hai lăm

Như một cuốn sổ tay ghi chép những kinh nghiệm sống Chênh vênh hai lăm là cuốn sách dành tặng bạn trẻ những ai đã và đang trải qua tuổi hai lăm, ở tuổi hai lăm ai cũng phải trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, đặc biệt là sự mông lung của tuổi trẻ. Và rồi chúng ta chợt nhận ra bản chất của cuộc sống là tích cực và tiêu cực luôn đi cùng với nhau

Chênh vênh hai lăm là những tâm tư và tình cảm của Tác giả viết cho bạn trẻ, mình tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn cho ai đang tìm những con chữ an ủi trong sách.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Chênh vênh hai lăm, thực chất xuất phát từ những status mình hay viết trên facebook. Cách viết của nó cũng lạ, thường được mình viết khi chạy xe, nhìn ngắm xe cộ, đường xá, những con người đang cuộn mình mưu sinh của Sài Gòn. Cứ vậy rồi suy nghĩ, về đến nhà ngồi gõ một vài dòng chia sẻ trên facebook, được mọi người quan tâm, chia sẻ. Có bạn nói, sao Thạch không gom status ra một cuốn sách thử… vậy là mình làm theo. – Nguyễn Ngọc Thạch

Xem thêm: Review Sách Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

6. Thất tình không sao

Tớ luôn tin vào tình yêu mặc cho có bị thứ tình cảm tốt đẹp nhất của mình làm cho tổn thương, bởi tớ biết chẳng qua là mình chưa gặp gỡ đúng người chứ lỗi không phải của tình yêu. Đối với tớ thất tình không có gì đáng sợ mà cái đáng sợ chính là chúng ta lấy lý do thất tình để trì hoãn mọi thứ. Đau thương xuất hiện để con người biết trân trọng bản thân hơn, nếu hôm nay cậu đau khổ vì thất tình cũng được nhưng đừng vì nó mà bỏ rơi bản thân nhé. Bởi cuộc sống ngoài kia còn nhiều thứ tươi đẹp đang chờ cậu khám phá.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thất tình không sao – cuốn sách dành cho những ai đã và đang quằn quại trong cơn đau đớn vì thất tình.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *