Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Cuộc sống hạnh phúc luôn là điều mà rất nhiều người hằng theo đuổi. Vậy thế nào để có được hạnh phúc? Hạnh phúc được định nghĩa như thế nào? Nếu còn thắc mắc về nó mời bạn đọc hãy cùng đọc bài viết dưới đây. Sách Hay 24h xin giới thiệu tới bạn đọc top 5 cuốn sách Hạnh phúc hay nhất mọi thời đại.

1. Bí mật của hạnh phúc

Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách không chỉ mang đến cho bạn đọc một khái niệm hoàn toàn mới về Hạnh phúc mà còn là những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang sách.

Hạnh phúc là gì? Không chỉ là câu hỏi mà mỗi chúng ta luôn đặt ra trong đầu mà nó còn là câu hỏi mà biết bao thế hệ vẫn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Mình nghĩ rằng nó không thể có câu trả lời chính xác mà với mỗi một người đều phải tự đi tìm đáp án cho chính bản thân mình.

Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách bao gồm 100 chương nhỏ, độ dài mỗi chương từ 2-3 trang, bạn có thể đọc nó không theo một trình tự từ trang đầu cho đến trang cuối, lật ra bất kì trang nào bạn muốn khám phá trước. Mình tin rằng mỗi trang sách đều sẽ đem đến cho bạn những bí mật mà bạn chưa biết về hạnh phúc.

Xem thêm: Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc – David Niven, Ph D

2. Khi mọi điểm tựa đều mất

Khi mọi điểm tựa đều mất có bàn đến một cuộc nghiên cứu giới hạn hạnh phúc với kết luận rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen nhưng ngạc nhiên và gây chú ý hơn cả là 50% còn lại: chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc. Còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người. Những thay đổi trong suy nghĩ về hạnh phúc của chúng ta dần được hình thành thông qua kết luận của cuộc nghiên cứu này. Để có được hạnh phúc thật sự mỗi chúng ta cần làm chính là nâng cao giới hạn hạnh phúc của mình.

Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thông điệp mà Tác giả muốn gửi gắm vào chúng ta rất đơn giản đó chính là hạnh phúc là những điều vô cùng giản dị, hãy sống một cách độc lập, tự chủ về mọi thứ. Để khi điểm tựa mất đi chúng ta sẽ không phải dùng tâm trạng hoang mang để đối diện với cuộc sống này. 

Xem thêm: Review sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

3. Cửa tiệm hạnh phúc

Cuốn sách này thích hợp dành cho những bạn trẻ tìm hiểu về hạnh phúc để chữa lành vết thương của chính bản thân. Hạnh phúc không phải là một khái niệm khó hiểu, chúng ta thường biết đến hạnh phúc như một loại cảm xúc giúp cho con người có thêm động lực và niềm tin và cuộc sống. Và nó tồn tại ở khắp nơi, ở bên trong chính chúng ta.

Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu một ngày bạn gặp bế tắc trong cuộc sống, bạn mất niềm tin vào hạnh phúc, bạn không biết lựa chọn như thế nào khi đứng trước những khó khăn của dòng đời thì hãy để bản thân bình tĩnh lại. Hãy ghé thăm Cửa tiệm hạnh phúc để có những trải nghiệm thú vị về “hạnh phúc” trên trang sách nhé.

Xem thêm: Review Sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc – Lê Di

4. Mình nói gì khi nói về hạnh phúc

Mình nói gì khi nói về hạnh phúclà một cuốn sách bình yên nhẹ nhàng thích hợp cho những ai đang hằng ngày phải đối diện với áp lực của cuộc sống ngoài kia. Chúng ta sống trên đời này không đơn giản chỉ tồn tại, có đôi khi mải làm việc, kiếm tiền mà con người quên mất cách yêu thương bản thân. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một ngày không có công việc, chỉ đơn giản là cảm nhận cuộc sống thôi nhỉ. Theo mình thì đó cũng là một loại hạnh phúc đấy!

Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách bao gồm ba phần Sống, Yêu, Vui với 30 bài viết với ngôn ngữ giản dị tạo cảm giác gần gũi như những lời tâm sự của người đi trước. Mình tin rằng cuộc hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc của tác giả cùng những câu chuyện, triết lý sống sâu sắc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau và một định nghĩa hoàn toàn mới về “Hạnh phúc”

Xem thêm: Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

5. Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc là một cuốn sách bàn về hạnh phúc, nếu có cơ hội được đọc nó bạn cũng đừng thắc mắc vì sao nội dung nhắc đến sự sống và cái chết nhiều đến thế nhé. Mình cho rằng đây là một điểm nổi bật của cuốn sách, cách đặt vấn đề và xây dựng bố cục cuốn sách của Tác giả vô cùng hấp dẫn. Ở giữa muôn vạn cuốn sách bàn về “hạnh phúc” tại sao mình vẫn lựa chọn Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc bởi giá trị cuộc sống Tác giả đem đến cho bạn đọc đáng để chúng ta suy ngẫm.

Top 5 Cuốn Sách Bàn Về Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Là một người hằng ngày phải làm việc rất nhiều với bệnh nhân đang đứng trước cái chết cho nên cuốn sách này là góc nhìn của bác sĩ về niềm hạnh phúc. Với cá nhân mình vô cùng thích cách tác giả truyền tải thông điệp về “hạnh phúc” qua những câu chuyện cuối đời của bệnh nhân mình. Nó dạy chúng ta cách trân trọng sự sống, hướng tới hạnh phúc đích thực để khi bước đến “bậc thang cuối cùng của đời người” bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Xem thêm: Review Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ có ích với các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *