Chùm Sách Hay Nhất Của Tác Giả Vãn Tình Dành Cho Phụ Nữ

Sách của Vãn Tình sẽ cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau đó là thế giới của người phụ nữ trưởng thành. Các bạn nữ không nên bỏ lỡ những cuốn sách này bởi nó sẽ là hành trang vào đời giúp cho cuộc sống của bạn thuận lợi hơn.

Chùm Sách Hay Nhất Của Tác Giả Vãn Tình Dành Cho Phụ Nữ

Giới thiệu về tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm Best Seller. Là một trong số ít nữ tác giả khai thác sâu vào mối quan hệ bản thân, gia đình và cuộc sống. Với giọng văn sắc sảo cùng kinh nghiệm sống phong phú Vãn Tình đã thu về cho mình một lượng fan rất lớn, những tác phẩm của cô đều được các bạn độc giả trẻ đón nhận rất nồn nhiệt!

Một số tác phẩm nổi bật: Bạn đắt giá bao nhiêu, Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Không tự khinh bỉ không tự hoài phí, Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm,…

1. Bạn đắt giá bao nhiêu?

Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Chùm Sách Hay Nhất Của Tác Giả Vãn Tình Dành Cho Phụ Nữ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật dễ dàng để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được giá trị của bản thân thì bạn khó có thể lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Những câu chuyện xoay quanh chúng ta cùng với các ví dụ cụ thể trong cuộc sống được Tác giả thể hiện rõ trên từng trang sách, nó truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến phái nữ, cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận năng lượng tích cực mà tác giả đem đến cho chúng ta nhé!

Xem thêm: Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

2. Không tự khinh bỉ, không tự hoài phí

Không tự khinh bỉ, không tự hoài phílà cuốn sách dành cho mọi cô gái. Những câu chuyện được Vãn Tình viết trong cuốn sách này đều được lấy từ chất liệu cuộc sống thực tế. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến những góc nhìn khác nhau về hình ảnh người phụ nữ trưởng thành, để thông qua hình ảnh ấy mọi cô gái đều có thể tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Cuốn sách như một lời nhắc nhở chúng ta, mỗi cô gái hãy biết trân trọng giá trị của chính bản thân mình. Nếu tự khinh thường chính mình bạn sẽ kìm hãm năng lực phát triển của bản thân. Sẽ chẳng một ai có thể giúp bạn đi từ khó khăn này đến khó khăn khác cả, chỉ có bản thân bạn mới đáng tin cậy nhất. Hãy tin tưởng bản thân rằng bạn có thể tự độc lập làm tất cả mọi thứ, bạn có thể sống chính cuộc đời bạn mong muốn.

Chùm Sách Hay Nhất Của Tác Giả Vãn Tình Dành Cho Phụ Nữ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mình tin rằng cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự hoài phí sẽ làm thay đổi suy nghĩ của một số bạn gái về giá trị của bản thân, khả năng tự chủ về kinh tế, độc lập trong cuộc sống. Đã là con gái thì phải mạnh mẽ, sống theo phong cách riêng của mình, có chính khiến, luôn hoạt bát và thông minh. Cuốn sáchđưa ra những lời khuyên dành cho con gái, phải biết tránh xa những người không yêu thương mình, phải biết giao tiếp khôn khéo với các mối quan hệ xã hội. Để từ đó chúng ta biết trân quý bản thân và tìm thấy cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm: Review Sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Vãn Tình

3. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Tiếp nối thành công “Bạn đắt giá bao nhiêu?” Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu hướng đến những người phụ nữ mong muốn trưởng thành, khao khát tự do và tự chủ.

Cuốn sách bao gồm 40 câu chuyện khác nhau, ở mọi khía cạnh của cuộc sống đều được tác giả khai thác, hướng bạn gái đến một suy nghĩ hoàn toàn mới mẻ về tình yêu, về hôn nhân và các mối quan hệ. Cuộc sống không chỉ là những ngày mơ mộng giống như trên phim ảnh mà nó chân thật và vô cùng tàn nhẫn, đó chính là hiện thực mà mỗi cô gái đều phải chấp nhận.

Chùm Sách Hay Nhất Của Tác Giả Vãn Tình Dành Cho Phụ Nữ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang. Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”  – Cuốn sách giống như cuốn từ điển dành tặng các bạn gái, hãy đọc nó nhé!  

Quả đúng như mệnh danh “nữ hoàng” viết sách cho các cô gái. Những cuốn sách Vãn Tình đem đến cho độc giả đều mang những màu sắc khác nhau, mà ở đó không chỉ là bài học về tình yêu và hôn nhân, nó còn là cách đối nhân xử thế với các mối quan hệ xã hội. Cách bạn sống sẽ tạo nên con người bạn, muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tôn trọng mọi người.

Xem thêm: Review Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *