Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Những năm tháng tuổi trẻ luôn là khoảng thời gian chúng ta cần cố gắng nhất để có một tương lai tốt đẹp. Nhưng giữa những lưng chừng, băn khoăn về tiền bạc, đam mê đôi khi chúng ta khó định hướng được đúng con đường mà bản thân mong muốn. Hôm nay Sách Hay 24H xin giới thiệu đến bạn đọc Top 5 cuốn sách truyền động lực cho những bạn trẻ theo đuổi đam mê để sống hết mình với quãng thời gian đẹp nhất cuộc đời mỗi người – những năm tháng thanh xuân.

1. Tìm lại cái tôi đã mất – Trình Chí Lương

Tìm lại cái tôi đã mất là cuốn sách sẽ giúp bạn định hướng tốt con đường mà bản thân mong muốn. Cuộc đời của chúng ta dễ bị giam lỏng bởi những niềm vui giả tạo và đây luôn là nguyên nhân khiến bạn trở nên tầm thường. Trình Chí Lương đã chỉ ra những niềm vui giả tạo, tạm bợ, sự cố gắng nửa vời và những lầm tưởng về thành công mà bạn trẻ dễ bị mắc phải.

Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho bạn trẻ sống là chính mình mà còn giúp chúng ta phát triển tối đa bản thân. Chúng ta không thể lãng phí thời gian hữu hạn của mình để sống một cuộc đời vô nghĩa được.

Xem thêm: Review Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

2. Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ – Lư Tư Hạo

Những câu chuyện và chia sẻ thực tế của Lư Tư Hạo sẽ là nguồn động lực cho bất cứ bạn trẻ nào vẫn đã và đang cố gắng cho giấc mơ của bản thân. Những cảm xúc, trăn trở về cuộc sống, tình bạn, ước mơ và tình yêu ở những năm tháng thanh xuân sẽ có tất cả trong “Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ”. Nếu những áp lực vô hình mang tên sự nghiệp và khó khăn khiến bạn chán nản thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ xuất bản lần đầu vào năm 2014, sau đó tạo nên một làn sóng mạnh mẽ đó là hơn 1 triệu bản được bán ra và nhanh chóng trở thành sách gối đầu giường của người trẻ Trung Quốc. Đến năm 2017 được chuyển thể thành phim truyền hình.

Xem thêm: Review Sách Dám Mơ Lớn Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Lư Tư Hạo

3. Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Thời gian là thứ duy nhất mà tất cả chúng ta đều có nhưng để 24h mỗi ngày trôi qua trong ý nghĩa thì lại là vấn đề của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Thay vì cố gắng thì bệnh lề mề, lười biếng và thụ động không còn là quá xa lạ với giới trẻ. Cuốn sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” sẽ giúp bạn thức tỉnh bởi thời gian mà chúng ta có trong cuộc đời này  rất ngắn vì vậy hãy chăm chỉ làm việc.

Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những tâm sự và kinh nghiệm được đúc kết của người đi trước sẽ không bao giờ là dư thừa vì vậy hãy đọc “Đời ngắn đừng ngủ dài” để biết cách trân trọng thời gian mà chúng ta có được bạn nhé !

Xem thêm: Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

4. Đừng chọn an nhàn khi còn trẻ – Cảnh Thiên

Chúng ta ai cũng thích được tận hưởng chứ không thích áp lực và khó khăn một chút nào nhưng nếu không cố gắng tận tâm làm việc thì thành quả ở đâu để bạn hưởng thụ đây? Một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm ở những bạn trẻ đó là chỉ thích hưởng thụ chứ không thích cố gắng. Lúc còn trẻ bạn chọn cho mình những cuộc vui chơi, đàn đúm với bạn bè thâu đêm suốt sáng để rồi sau này phải ganh tị và mơ ước những thành công mà bạn bè bằng tuổi sở hữu.

Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tuổi trẻ đâu chỉ là thời gian để bạn vui chơi nó còn là giai đoạn để bạn chuẩn bị hành trang cho tương lai khó khăn ở phía trước. Cảnh Thiên sẽ là người truyền lửa và giúp bạn luôn giữ trạng thái tốt nhất để tránh xa những cám dỗ nhất thời.

Xem thêm: Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

5. Đừng ngồi chờ chết trong gió bão – Giang Minh 

Đừng ngồi chờ chết trong gió bão là một tác phẩm rất thành công của Giang Minh, cuốn sách thu hút được rất nhiều độc giả bởi nó lột tả chân tướng của cuộc sống. Với phong văn hài hước, sắc sảo cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ cho bạn đọc. Một điều cực kỳ ấn tượng trong cuốn sách này chính là chương cuối cùng của cuốn sách, chương dành riêng cho cảm xúc của độc giả, ở đó chúng ta có thể cảm nhận được muôn vạn kiểu người, muôn vạn hoàn cảnh khó khăn khác nhau.

Top 5 cuốn sách truyền động lực để bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đừng ngồi chờ chết trong gió bão không chỉ là tâm sự của Giang Minh mà còn là tâm sự có rất nhiều người đang vất vả chiến đấu với cuộc sống ngoài xã hội kia. Trên thế giới này đâu phải chỉ có mỗi mình mình là khổ đâu, có rất nhiều người phải chịu những cay đắng của cuộc đời nhưng chẳng qua họ không thèm than vãn đấy thôi!

Xem thêm: Review sách Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão – Giang Minh

Muôn vàn khó khăn của những người trẻ tuổi, ở cái độ tuổi mà mỗi người phải tự đứng trên đôi chân của mình để có thể có một tương lai tốt hơn. Không ai thấu hiểu các bạn như những người đã từng trải, hi vọng những cuốn sách truyền động lực trên luôn là cẩm nang sống để các bạn cố gắng hết mình và khi đã trải qua thì không phải hối hận bất cứ điều gì. Sách Hay 24H xin chúc các bạn có một thời thanh xuân thật tươi đẹp và rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *