Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Những cuốn sách hay nhất về truyền cảm hứng cho những bạn yêu thích công việc bột đường. Chọn nghề làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, top 8 cuốn sách dưới đây sẽ là hành trang và là nguồn động lực mỗi khi bạn trẻ gặp phải những khó khăn.

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Góc bếp thơm bơ

“Bánh không chỉ ngon mà trước hết phải đáp ứng được khẩu vị của đá số thực khách” một quan niệm làm bánh hay cho ra đời những chiếc bánh khiến nhiều người đánh giá cao từ hình thức đến hương vị. Một cuốn sách hay từ tác giả Hoàng Nguyên, người đã từ bỏ công việc kinh doanh để theo đuổi con đường làm bánh. Cuốn sách là nơi để anh khẳng định niềm say mê với nghề bằng những hương vị hấp dẫn và mới lạ bằng việc kết hợp giữa phong cách bánh Âu với hương vị Á Đông truyền thống.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Mua tại Shopee Mua tại Fahasa

Bánh Tuyệt Ngon, Không Cần Lò Nướng

Chắc hẳn khi nghĩ đến làm những chiếc bánh ngọt thơm, bạn sẽ nghĩ ngay đến sự xuất hiện của lò nướng. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ tự tay làm những chiếc bánh ngon lành kia mà không cần đến lò nướng? Khi bước vào thế giới ở cuốn sách này, chỉ cần hai bàn tay khéo léo bạn đã tạo nên những chiếc bánh kỳ diệu. Bạn có cảm giác gì khi nghĩ đến: chiếc pancake vàng ươm với cách làm đơn giản nhanh gọn cho bữa sáng; bánh mousse với lớp kem mát lạnh, mềm mượt như tan trong miệng; vị chua dịu kết hợp với vị béo của kem tươi trong món cheesecake; hay tiramisu mềm mịn, ngọt ngào…

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Mua tại Tiki Mua tại Shopee Mua tại Fahasa

Đâu chỉ có những món bánh hấp dẫn này mà bạn còn có thể làm những loại bánh ngon lành này mà không cần sử dụng lò nướng:
– Brownie hẳn là món bánh dành cho các tín đồ socola. Với nồi cơm điện, những chiếc bánh brownie của bạn sẽ xốp mềm, thơm lừng.
– Mochi đa dạng hương vị: trà xanh, đậu đỏ, dâu tây… cùng lớp vỏ bùi bùi ngọt dẻo khi được quay trong lò vi sóng.
– Pancake vàng ươm, tan chảy hòa cùng vị ngọt của mật ong và mứt hoa quả, chế biến đơn giản chỉ với chiếc chảo chống dính.

Tất cả sẽ được cho ra đời với đôi bàn tay khéo léo của bạn. Và dĩ nhiên… không cần dùng đến lò nướng. “Bánh tuyệt ngon, không cần lò nướng!”, thật đơn giản để chế biến những chiếc bánh xinh xắn, xốp mềm, ngọt thơm. Hãy tận hưởng từng chiếc bánh bởi chính bạn!

Xem thêm: Review sách ”Làm phụ nữ không khổ tí nào”

Hai căn bếp ngọt ngào

Chia sẽ hơn 50 công thức làm bánh thơm ngon, tinh tế qua nhiều lần trải nghiệm thú vị. Hai tác giả Chi Anh và Hoàng Anh đã vẽ nên hình ảnh chân thực về một lớp dạy làm bánh chuyên nghiệp với đầy đủ các hướng dẫn chi tiết về công cụ, dụng cụ, nguyên liệu cho đến kỹ thuật làm bánh. Đây là cuốn sách mà bạn trẻ đam mê làm bánh nên gối đầu giường để xem hằng ngày.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Top 10 quyển sách hay về làm đẹp cho chị em phụ nữ

Nhật ký học làm bánh

Thấu hiểu được những khó khăn trong nghề làm bánh, tác giả Linh Trang thông qua cuốn sách đã rất nhiều công thức làm bánh ngon và những kỹ thuật làm bánh tâm huyết của cô. Cuốn sách sẽ là hành trang không thể thiếu giúp các bạn trẻ thành công với những món bánh ngon và sáng tạo nên những hương vị cho riêng mình.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Xem thêm: Review sách: Phụ nữ là phải đẹp – Trang Lê

Bánh Mì Lang Thang – Sourdough Bread

Ở cuốn sách này, tác giả đã gửi đến bạn đọc những điều mà tác giả đã ấp ủ, những công sức, tâm huyết dành cho những chiếc bánh mì Sourdough. Sourdough là bánh mì làm từ men và vi khuẩn có trong bột.

Tìm hiểu thêm: Review sách Tôi nói gì khi nói về chạy bộ

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

“Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn.”

“Trong cuốn sách Bánh Mì Lang Thang này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough.”

“Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tác giả hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó.”
(Hương Thảo)

Những ngón tay vani

Từng trang sách là nơi chứa đựng những trải nghiệm vô cùng hữu ích của Blogger làm bánh nổi tiếng Yun Lukas. Theo dõi từng dòng chữ sẽ khiến bạn say đắm với từng công thức làm bánh ngon mà tác giả chia sẽ, không những vậy cuốn sách này cũng là nơi để bạn trẻ tìm được sự đồng cảm trong nghề làm bánh qua những câu chuyện khó khăn nhưng vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Hẹn hò bếp

Từng chia sẻ chân thật và đầy đam mê của hai cô bạn thân Thủy Wiki và Trà My sẽ khiến bạn cảm thấy lôi cuốn vào từng câu chữ trong cuốn sách này. Điều dễ nhận thấy nhất trong quyển sách này chính là sự chân thành, mộc mạc và giản dị mà 2 tác giả mang đến cho những người yêu làm bánh. Với 44 công thức làm bánh ngọt ngào và ấn tượng, đây sẽ là nơi bạn tìm ra niềm cảm hứng làm bánh cho riêng mình với những sáng tạo vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì

Cuốn sách Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt. Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt, yêu thích và đam mê làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

>>>>>Xem thêm: Review sách Vọng Sài Gòn – Sài Gòn Qua Đôi Mắt Của Kẻ Si Tình

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Còn gì bằng khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh mì thơm phức, mềm ngon, tặng gia đình và người thân. Hay nhâm nhi bên tách trà đúng vị. Quả thực quá tuyệt vời đúng không nào? Hãy sở hữu ngay những công thức hoàn hảo để tạo nên những chiếc bánh mì thơm non hảo hạng nhé. Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì của hai tác giả Đình Bình và Đình Trung chính xác là cuốn sách làm bánh mì bạn đang kiếm tìm.

Hãy cùng những cuốn sách được Sách Hay 24H gợi ý trên đây cùng chinh phục chặng đường Bột – Trứng –  Bơ và hàng ngàn nguyên liệu, công thức cũng như thoả thích sáng tạo những món bánh xốp mềm, ngọt ngào trong căn bếp nhỏ nhà bạn nhé!

Theo Ybox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *