Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Bình yên luôn là điều tất cả chúng ta đều muốn hướng đến sau những giờ làm việc vất vả và học hành căng thẳng. Những giá trị khi được sống bình yên có lẽ là những khoảnh khắc vô giá. Hôm nay Sách Hay 24H xin giới thiệu đến bạn Top 5 cuốn sách giúp bạn sống cuộc đời bình yên. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

1. Nhẹ tênh giữa chênh vênh – Gyatso Rinpoche

Cuộc sống có quá nhiều khắc nghiệt, khổ đau và những nỗi buồn nên hạnh phúc luôn là điều chúng ta hướng đến. Việc tiết chế cảm xúc giữa những khó khăn đôi khi là điều không thể đối với bạn. Cuốn sách “Nhẹ tênh giữa chênh vênh” sẽ giúp bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực ấy một cách dễ dàng để sống cuộc đời mà bạn mong muốn. Những điều không hoàn mĩ, phiền muộn hay những bất công bạn gặp phải trong cuộc sống có là gì nếu bạn xem nhẹ chúng.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mang tư tưởng Phật Giáo nhưng không hề khó đọc bởi ngôn ngữ hết sức mộc mạc và gần gũi, chắc chắn cuốn sách “Nhẹ tênh giữa chênh vênh” sẽ giúp bạn đọc dễ dàng sống cuộc đời theo cách bình yên của bạn.

2. Tôi không thích ồn ào – Ashley Davis Bush

Chúng ta vẫn hay xem bình yên chỉ là những khoảnh khắc hiếm hoi trong một xã hội đầy hối hả, vội vàng này nhưng nếu biết cân bằng, lắng nghe bản thân, kiểm soát tâm trí thì bạn sẽ không bị xoáy theo những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, lo lắng. Biết chấp nhận những điều tất yếu và sống bằng lòng biết ơn thì bình yên có lẽ không còn là một vài khoảnh khắc trong đời bạn mà nó chính xác là tính từ miêu tả cuộc sống hàng ngày của bạn. Ashley Davis Bush đã giới thiệu đến bạn đọc một số bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả chắc chắn sẽ phù hợp và rất dễ dàng để thực hiện với bạn.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu muốn chọn bình yên bởi không thích cuộc sống ồn ào thì bạn đọc có thể tìm mua cuốn sách này nhé.

Xem thêm: https://sachhay24h.com/review-sach-toi-khong-thich-on-ao-a686.html

3. Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

Trải qua lớp bụi của thời gian nhưng có lẽ “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie đã trở thành những chân lý sống của hàng triệu người trên thế giới.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ai trong chúng ta cũng sẽ có những mối lo toan riêng trong cuộc sống, nhưng chúng ta vẫn sẽ sống một cuộc đời vui vẻ nếu biết những phương pháp để quẳng những gánh lo đi và chọn vui sống làm mục tiêu của bản thân. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” sẽ giúp bạn vượt qua được những cảm xúc lo lắng, tiêu cực. Từ những phân tích, chứng minh của Tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo âu, mỗi chúng ta đều có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Chứa đựng nhiều câu trích dẫn rất ấn tượng, cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi cuộc đời.

4. Sức mạnh của tĩnh lặng – Eckchart Tolle

Sức mạnh của ngôn từ khiến cuộc sống của chúng ta đơn giản hơn rất nhiều nhưng tĩnh lặng đôi khi là phương pháp tốt nhất để bạn lắng nghe bản thân, kiểm soát mọi thứ. Cuốn sách “Sức mạnh của tĩnh lặng” sẽ giúp bạn kết nối với chính bản thân, làm chủ cảm xúc, trân trọng từng phút giây của hiện tại để phát huy tối đa năng lực của bạn, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, ngay bây giờ chứ không phải quá khứ đã qua hay tương lai xa xôi không biết trước.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tĩnh lặng cũng là một loại ngôn ngữ để chúng ta hiểu bản thân và luôn sống ở trạng thái hạnh phúc, bình yên nhất.

5. Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản

Sống một cuộc đời bình thường, chậm rãi theo cách bình yên có lẽ cũng được coi là một cuộc đời đáng giá rồi. Thiên nhiên không vội vã, hấp tấp nhưng vẫn hoàn thành được mọi công việc. Vậy tại sao chúng ta lại chọn cho mình sự bận rộn đến mức bỏ qua những điều bình dị, ý nghĩa của cuộc sống? Cuốn sách “Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản” sẽ giúp bạn làm mới cuộc sống bằng những phương thức đưa bạn đến một cuộc đời đơn giản, hạnh phúc.

Cuộc đời mỗi người này đều là hữu hạn, đừng lãng phí nó để khiến cuộc sống của bạn tầm thường và vô nghĩa. Cuốn sách này chứa đựng những bí quyết thật dễ dàng mà chúng ta không thể ngờ đến. Mọi thứ thật đơn giản cho đến khi ta biết chọn cách sống chậm rãi và khoa học. “Đời đơn giản khi bạn đơn giản” giúp chúng ta thay đổi nhận thức để được sống đúng nghĩa.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Sống Cuộc Đời Bình Yên

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những bí quyết sống đơn giản, trích dẫn truyền động lực từ những nhân vật xuất chúng được tác giả khéo léo chia sẻ trong “Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản” vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không làm mới cuộc sống của mình bằng cách chọn cuốn sách này để thay đổi cuộc đời.

Sách Hay 24H chúc bạn sẽ chọn được cho mình những phương thức phù hợp để sống một cuộc đời bình yên mà bạn mong muốn. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đón đọc những bài viết của Sách Hay 24H, thời gian tới chúng mình sẽ cho ra thêm nhiều chuyên mục, bài viết hấp dẫn ở các mảng khác nhau trong cuộc sống, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ bạn. Cuối cùng, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên trang sách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *