Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

Tại sao con bạn không thông minh như những đứa trẻ khác?

Bạn đang đọc: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

Là bậc làm cha làm mẹ, sự thành công của con trẻ là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đó là cả một tình yêu thương, tình mẫu tử thiêng liêng cao đẹp của con người. Tình yêu đó không phân biệt màu da, sắc tộc. Tình yêu đó không phân biệt địa lý vùng miền.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhưng, Nếu không may con bạn không đạt được điều mà bạn kỳ vọng. Đừng để những đố kỵ của người lớn làm cho tâm hồn con trẻ tổn thương. Hãy luôn bên trẻ, giúp trẻ tiến bộ từng ngày. Và để làm được điều đó. Hơn ai hết bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức để nuôi dạy trẻ nhỏ.

Ebook Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi của Adam Khoo sẽ giúp bạn biết cách làm thể nào để nuôi dạy con phát triển toàn diện hơn, cuốn sách được rút ra từ kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn giúp khơi dậy tài năng còn đươc ngủ yên trong mỗi đứa trẻ. Không chỉ khơi dậy được tiềm năng tiềm ẩn trong con bạn mà còn giúp các thế hệ trong gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, biến mỗi ngày trong gia đình thành niềm vui và tiếng cười bất tận.

Tại Sao Bạn Nên Đọc Ebook Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi?

Cuốn sách con cái chúng ta đều giỏi trở thành một trong những tác phẩm bán chạy nhất của Adam Khoo. Nó cũng thuộc hàng Best Seller ở Singapo và một số nước Châu Á. Cuốn sách được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Phiên bản tiếng việt của con cái chúng ta đều giỏi được hai nhà dịch giả nổi tiếng là Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy dịch thuật và biên soạn lại sau đó được phát hành rộng rãi bởi NXB Phụ Nữ.

Cuốn sách thành công vang dội là minh chứng cho một phương pháp giáo dục con cái khoa học. Những tư tưởng về dạy trẻ tuy mới mẽ nhưng cũng không xa lạ và ứng dụng dễ dàng trong thực tiễn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp trong cuốn sách để giúp con bạn phát triển toàn diện.

Bạn không nhất thiết phải là giáo viên mới có thể giúp con bạn học giỏi. Nhưng để dạy con một cách khoa học nhất bạn hãy trang bị cho mình một ít kiến thức về sư phạm. Nếu bạn nghĩ bạn không đủ thông minh để có thể dạy trẻ. Bạn cũng không nên lo lắng. Thứ trẻ cần không chỉ là cách giải một bài toán hay nhất, Cách viết một bài văn đạt điểm tuyệt đối… Thứ trẻ cần nhất đó chính là tư duy đúng đắn.

Cha mẹ không nhất thiết phải là người thầy giỏi. Động viên con trẻ và kích thích sự ham học hỏi theo một phương pháp khoa học chính là yếu tố giúp trẻ tự chủ trong việc học và phát triển bản thân.

Chương trình giáo dục không nghừng thay đổi và cải thiện. Đo đó kiến thức và phương pháp học tập cũng như giảng dạy bây giờ có thể khác nhiều so với thời kỳ bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây chính là thời điểm chuyển giao một thế hệ. Là lúc xã hội làm bước chuyển mình để đổi mới. Nếu như bạn cảm thấy bối rối trước những bài toán lớp 3. Đó là điều hết sức bình thường. Vậy làm thế nào để giúp đỡ con cái tốt hơn?

Giá trị của Ebook con cái chúng ta đều giỏi

Trong thời buổi hiện nay. Việc tốt nhất phụ huynh nên giúp trẻ không phải là làm thay chúng những bài tập về nhà. Mua đầy đủ dụng cụ phục vụ việc học cho trẻ cũng không phải là ý hay nhất. Để trẻ phát triển đồng bộ một cách tự nhiên bằng cách khích lệ tinh thần trẻ. Tạo cho trẻ một niềm tin tích cực vào bản thân và hướng trẻ đến tính tự giác sẽ là điều tốt nhất bạn có thể giúp trẻ

Tìm hiểu thêm: Vẻ đẹp văn hoá truyền thống trong “Tương tư” – Nguyễn Bính

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

>>>>>Xem thêm: Phong cách nghệ thuật của nhà văn Nguyễn Công Hoan

Để làm được điều đó bạn phải thực sự hiểu được tính cách của trẻ. Hiểu được trẻ cần bổ sung điều gì và từ đó đưa ra phương pháp đúng đắn để nuôi dạy trẻ. Cuốn Ebook Con cái chúng ta đều giỏi sẽ là một cẩm nang không thể thiếu đối với bậc làm cha làm mẹ. Sỡ hữu cuốn sách nổi tiếng của Adam Khoo bạn sẽ biết:

n

e

c

Kết Luận

Quyển sách này không phải là tài liệu giáo khoa hay sách giải bài tập giúp bạn chữa bài cho con trước mỗi lần tới trường. Mà nó là cuốn cẩm nang đắc lực để bạn giúp con phát triển một cách hoàn thiện. Là hành trang kiến thức cần thiết để con bạn bước vào cuộc sống. Nâng cao sự tự tin, ý thức tự giác trong học tập để đạt được bất cứ mục tiêu nào mà bé đặt ra.

Bạn có thể download cuốn ebook con cái chúng ta đều giỏi của Adam Khoo về điện thoại hoặc máy tính đọc khi cần. Cuốn sách được chia sẽ miễn phí trên nhiều trang mạng, có thể đọc trực tuyến nếu thiết bị của bạn có kết nối internet.

Bây giờ thì click để tải về ngay nhé.

Download ebook: PDF

Mua sách ủng hộ tác giả: Đặt mua sách giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *