Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo Ebook

Làm thế nào để gây dựng được tài sản 1 tỷ sau 18 tháng?

Có những người kiếm được hơn 1 tỷ trong 1 ngày. Cũng có người kiếm được 100 tỷ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Nhưng cũng có những người mà cả cuộc đời họ lao lực kiếm tiền cũng không đủ để nuôi lấy cái thân mình. Còn bạn! Bạn là người như thế nào trong số đó? Bạn có thực sự biết mình là ai và tương lai của bạn sẽ ra sao?

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo Ebook

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu là bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc? Bạn có muốn biết sự khác biệt giữa bạn với những người giàu có không? Bạn có muốn biết cách làm thế nào để trở nên giàu có và đạt được những điều bạn muốn? Hãy đọc ebook bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ để tìm cho mình lời giải đáp.

Xem thêm: Review sách bí quyết tay trắng thành triệu phú – Adam Khoo

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Bạn đang có dự định bắt đầu một công việc kinh doanh thực sự nhưng cảm giác sợ hãi rủi ro lấn chiếm tâm trí bạn và những ý tưởng của bạn vẫn cứ mãi nhen nhóm mà không thể bùng phát lên được. Làm thế nào để bứt phá những rào cản và lao về phía trước. Đó là tư tưởng mà cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn. Nó chứa đựng một tư tưởng lớn. Một tư tưởng của nhà triệu phú trẻ tuổi tài ba. Người đã gặt hái được vô số thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo Ebook

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Anh cũng là một diễn giả nổi tiếng hàng đầu khu vực Châu Á, người đàn ông này đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người thông qua những buổi thuyết trình, hội thảo và cả các tác phẩm nổi tiếng của chính anh. Người đàn ông đó không ai khác chính là Adam Khoo. Các bạn quan tâm có thể tìm thấy thông tin đầy ắp về anh trên các diễn đàn mạng.

Và hôm nay, Sachhay24h.com hân hạnh giới thiệu đến bạn cuốn ebook bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ của Adam Khoo. Đây là một trong 2 cuốn sách trong bộ sách nổi tiếng nói về đề tài kinh doanh của Adam Khoo bao gồm: Bí quyết tay trắng thành triệu phúBí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ.

Đọc cuốn sách này là cơ hội để bạn hoạch định lại kế hoạch kinh doanh của mình. Hạn chế rủi ro và đảm bảo sự nghiệp thành công bền vững

Giá trị của cuốn sách bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Cuốn sách mang đậm tư tưởng của một nhà triệu phú tự thân Châu Á. Ebook bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ không chỉ là một cuốn sách lý thuyết suông. Nó là một cuốn sách có tính ứng dụng cao, cuốn sách được bắt đầu từ chính cuộc đời tác giả, những câu chuyện có thật trên con đường sự nghiệp của mình, mang tới cảm hứng và nhiềm tiên cho bạn trong bước đầu khởi nghiệp. Trong khi đọc cuốn sách bạn sẽ bắt gặp một số bài tập nhỏ. Làm hết các bài tập là cách tốt nhất để những bài học mà bạn học được từ cuốn sách in sâu vào tiềm thức bạn. Đó cũng chính là phong cách đã tạo nên những cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo.

Những giá trị cốt lõi của cuốn sách:

o

ú

u

n

n

Lời kết

Không có nhiều sự khác nhau giữa bạn và một người giàu có thực sự. Nếu họ làm được thì bạn cũng có thể. Hãy đọc thật nhiều những cuốn sách kinh doanh và phát triển bản thân, rèn cho chính mình sự tự tin và can đảm để thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn.

Bây giờ thì click tại đây để tải về ngay. File Pdf bản scan đẹp nhé!

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *