Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ công việc hoặc đi du học nhưng lại không có điều kiện để đến trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê giáo viên riêng. Giải pháp hoàn hảo lúc này chính là tham khảo một trong 5 khóa học tiếng Nhật online cực kỳ bổ ích của Unica.

Khóa học tiếng Nhật thật dễ của giảng viên Thanh Trúc

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình làm quen với tiếng Nhật thì hãy thử lựa chọn khóa học tiếng Nhật thật dễ của giảng viên Thanh Trúc. Với khóa học này học viên sẽ được học ngữ pháp từ vựng cơ bản, cách giao tiếp chào hỏi vỡ lòng chi tiết. Khoá học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Bùi Thị Thanh Trúc – một người rất tâm huyết với ngành Tiếng Nhật. 

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Khóa học tiếng Nhật thật dễ giúp học viên tiếp cận Nhật ngữ nhanh chóng

Phần lớn học viên tham gia khóa học đều nhận xét các bài học được sắp xếp khoa học, kiến thức bổ ích và thú vị. Các đoạn hội thoại sử dụng trong bài giảng đều gần gũi trong cuộc sống như : giới thiệu bản thân, giao tiếp với đồng nghiệp, đối thoại với hàng xóm, mời bạn bè đi chơi. Cách giảng dạy của giảng viên Thanh Trúc đơn giản, dễ hiểu và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học viên có thêm động lực theo đuổi ngôn ngữ tiếng Nhật.

Đăng ký khoá học

Khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao do EZ Language biên soạn

Nếu bạn cần một khóa học tiếng Nhật online hệ thống kiến thức bài bản từ cơ bản đến nâng cao thì chương trình học của EZ Language là lựa chọn hợp lý. Khóa học này sẽ giới thiệu đến học viên các bảng chữ cái tiếng Nhật, các âm tiếng Nhật, từ ngữ theo chủ đề quen thuộc hay những đoạn hội thoại thông dụng nhất.

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Đăng ký khoá học

Bài giảng được thiết kế biên soạn dễ hiểu,cách diễn đạt gần gũi với người Việt, phương pháp học dễ nhớ. Sau khi học xong 52 bài học có độ dài 7 tiếng của khoá học từ cơ bản đến nâng cao của EZ Language, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp thường ngày. Khoá học hiện có sẵn tại Unica.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Online Tại Nhà – Học Mọi Lúc Mọi Nơi

Khoá tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu của EZ Language

Khóa học này phù hợp với những mới bắt đầu học tiếng Nhật với nền tảng ngữ pháp ở mức N5-N4. Nội dung bài học xoay quanh các từ vựng, mẫu câu đơn giản và các dạng ngữ pháp cơ bản cho đến ngữ pháp mở rộng. Khóa học cũng tổng hợp các đoạn hội thoại mẫu thường gặp trong cuộc sống giúp học viên dễ hình dung các tình huống thực tế.

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Đăng ký khoá học

Các bài kiểm tra được sắp xếp xen kẽ với các bài học giúp học viên tự ôn luyện tổng hợp kiến thức. Học viên sẽ được học cách đọc hiểu các đoạn văn bằng tiếng Nhật đơn giản, biết cách sử dụng các tính từ, danh từ, động từ trong câu. Sau khi chinh phục thành công khóa học tiếng Nhật online này, học viên có thể tự tin du lịch Nhật Bản hoặc giao tiếp cơ bản trong công việc.

Xem thêm: Khoá học Luyện Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Nhật thật dễ

Khóa học chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

Bạn đang cần chứng chỉ tiếng Nhật N3 để xin việc, xuất khẩu lao động và đang băn khoăn không biết phải ôn thi như thế nào ? Khóa học chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 của giảng viên Lê Thị Thảo sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng. Cô Lê Thị Thảo-người trực tiếp giảng dạy khóa học này đã có 8 năm kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật sẽ giúp học viên thuận lợi hoàn thành mục tiêu nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp đáp ứng thi chứng chỉ N3 đồng thời tự tin hơn trong giao tiếp.

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Chinh phục chứng chỉ N3 siêu đơn giản 

Khóa học này gồm có 40 bài giảng sẽ cung cấp chi tiết cho học viên về cấu trúc đề thi, các dạng ngữ pháp trọng tâm, các từ vựng thường gặp trong đề. Độ dài mỗi bài giảng trung bình từ 5-15 phút, giúp học viễn dễ dàng ghi nhớ kiến thức, ôn tập và xử lý thông tin. Các bài kiểm tra mẫu cũng sẽ giúp học viên luyện tập cách làm đề trong thời gian cho phép từ đó rút kinh nghiệm lỗi sai và tiến bộ nhanh hơn.

Đăng ký khoá học

Khóa học chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc

Bạn chuẩn bị du lịch, công tác tại nước Nhật xinh đẹp nhưng chưa thể giao tiếp cơ bản ? Bạn đã học ngữ pháp, từ vựng tiếng Nhật trong thời gian dài nhưng ít có điều kiện thực hành, ngại nói chuyện trực tiếp với người bản xứ ? Đừng lo lắng, khóa học chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc online do cô Bùi Thị Thanh Trúc đứng lớp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Giao tiếp tiếng Nhật siêu tốc với giảng viên Thanh Trúc

Đăng ký khoá học

Khóa học tiếng Nhật online này sẽ hỗ trợ học viên cải thiện vốn từ vựng, kiến thức sử dụng cấu trúc câu đàm thoại. Giảng viên Thanh Trúc sẽ hướng dẫn học viên thực hành các mẩu đối thoại có chủ đề gần gũi, dễ áp dụng trong cuộc sống như: gia đình, công việc, sở thích, tính cách, mua sắm, chỉ đường, sức khỏe…Sau khi hoàn tất khóa học này học viên chắc chắn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, người bản xứ và gia tăng cơ hội để xin việc vào các công ty Nhật Bản.

Giờ đây bạn không cần phải đến trung tâm ngoại ngữ mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể học tiếng Nhật ngay tại nhà. Những khóa học tiếng Nhật online bổ ích của Unica sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích với Nhật ngữ dễ dàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *