Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Anh với lợi thế là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới ngày càng cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay. Tiếng Anh mang đến cơ hội việc làm tốt hơn, dù vậy không phải ai cũng có thể thành công trong việc tiếp cận ngôn ngữ này. Đó là lý do mà các trung tâm tiếng Anh xuất hiện. Trong đó, các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao tại Unica đang được rất nhiều học viên lựa chọn.

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Unica cung cấp những khóa học online tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Đôi nét về Unica

Unica là một siêu thị trực tuyến có chứa các khóa học ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Trong đó phải kể đến các khóa học tiếng Anh – Ngôn ngữ cần thiết nhất trong xã hội hiện đại. Với mục tiêu mang đến tri thức giúp người Việt Nam tự tin trong quá trình hội nhập thế giới, Unica luôn cho ra mắt những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý hàng đầu.

Đến với Unica, học viên không chỉ có cơ hội tiếp cận với các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và dễ hiểu. Các khóa học tiếng Anh online được thực hiện bởi những giảng viên có kinh nghiệm, trình độ trong việc dạy tiếng Anh. Mà còn có thể kiếm tiền nhờ việc chia sẻ những khóa học này đến mọi người xung quanh. Đó chính là một trong những lý do mà Unica được yêu thích đến vậy.

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Unica có những khóa học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng

Xem thêm: Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Review một số khóa học tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao tại Unica

Nói về các khóa học tiếng Anh online hệ thống từ cơ bản đến nâng cao tại Unica, bạn có thể tìm kiếm ra đến hơn trăm khóa học. Và mỗi khóa học đều mang đến cho bạn những tri thức nhất định. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta tìm hiểu về một số khóa học tiếng Anh được đánh giá cao nhất tại Unica hiện nay.

1. Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Nếu bạn đã quên hết gần như toàn bộ kiến thức tiếng Anh đã học ở trường, hay muốn bắt đầu học tiếng Anh từ đầu cho bài bản. Thì khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của Unica sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Khóa học được giảng dạy bởi Thạc sĩ tiếng Anh Ruby Thảo Trần – cô đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học danh tiếng châu Âu và rất nhiều năm trong giảng dạy tiếng Anh cho người Việt.

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc được thực hiện bởi Thạc sĩ Ruby Thảo Trần

Đây được xem là một trong những khóa học online tiếng Anh cơ bản đến nâng cao được lựa chọn nhiều nhất tại Unica bởi:

.

.

.

Đăng ký khoá học: Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc tại đây

2. Khóa học Lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện cho người mất gốc

Một khóa học tiếng Anh nữa tại Unica từ cơ bản đến nâng cao dành cho những người mất gốc đó là khóa học của Giảng viên Ngọc Ánh. Cô là Co-Founder Trung tâm Tiếng Anh HTT English & English Teacher at Mit academy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi tiếng Anh, khóa học này cũng đang được rất nhiều học viên lựa chọn.

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện cho người mất gốc

Khóa học online tiếng Anh này được chia làm 6 phần với 90 bài giảng lộ trình rõ ràng, nội dung dễ hiểu. Đó là: phần tổng quan, phát âm, từ vựng, ngữ pháp và vận dụng – thực hành. Với học phí 699.000đ và thời lượng 8h40’, đây được đánh giá là khóa học chất lượng bởi:

.

.

.

Bên cạnh đó, các khóa học khác như Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của giảng viên Victoria Phương hay TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc cũng được đánh giá rất cao tại Unica. Bạn có thể lựa chọn thêm 1 trong hai khóa học này để củng cố kiến thức tiếng Anh của mình.

Đăng ký khoá học: Lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện cho người mất gốc tại đây

Tại sao nên học online tiếng Anh cơ bản đến nâng cao tại Unica?

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như những thành tích mang đến cho những lứa học viên đi trước, Unica tự hào là học viện online tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Đến với Unica, bạn sẽ:

.

.

.

khóa học online tiếng Anh tại Unica thường xuyên được áp dụng các chương trình ưu đãi, giảm giá. Có những khóa học giảm giá chỉ còn 99.000đ giúp học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí học tập.

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Unica giúp bạn học tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi

Với uy tín và mục tiêu trong việc mang đến tri thức cho người Việt Nam, Unica vẫn luôn là nơi mọi người lựa chọn để tiếp cận Anh ngữ. Và nếu bạn đang có nhu cầu học các khóa học online tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hãy truy cập vào website của Unica ngay hôm nay để có giải pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Các tìm kiếm liên quan đến khóa học online tiếng anh: Học tiếng anh online, Khoá học tiếng anh online, Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, Review khóa học tiếng Anh online, Khóa học tiếng Anh online tốt nhất, Đăng ký học tiếng Anh online, Trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, Học tiếng anh online ở đâu, Khóa học tiếng Anh giao tiếp, Khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc, Học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng anh online mọi lúc mọi nơi, Khoá học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, Khoá học tiếng anh online từ cơ bản đến nâng cao,…

Xem thêm: 

Khoá học Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Khoá học TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *