Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Mỗi chúng ta đều chứa đựng một điểm mạnh thực sự nhưng đôi khi bạn vẫn chưa khám phá ra được. Khi đó, sách có thể đồng hành cùng bạn để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Vậy quyển sách nào sẽ có mặt trong danh sách này? Hãy cùng tham khảo những thông tin ngay dưới đây.

1. Sức mạnh của hiện tại – Echart Tolle

Sức mạnh của hiện tại là cuốn sách có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn ở hiện tại. Do đó, rất phù hợp với những ai đang gặp phải những vấn đề chưa tìm được cách giải quyết. Dù đó là những câu chuyện về cuộc sống, trong công việc hay trong mối quan hệ gia đình. Đây là một trong những quyển sách đã được vinh danh bởi tạp chí New York Times. Chính vì vậy, bạn nên sở hữu để nhận được những giá trị thực sự mà quyển sách mang lại.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Sách “Sức mạnh của hiện tại”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn sẽ nhìn ra được những nỗi đau khổ, muộn phiền của con người dưới góc độ phân tích chuyên sâu của tác giả. Ông đồng thời cũng là một bậc thầy có kinh nghiệm về chủ đề tâm linh. Qua những phân tích này, bạn cuối cùng sẽ nhận ra rằng mình nền không nên tập trung vào quá khứ. Mà hãy nhìn vào hiện tại và tương lai để tiến về phia trước.  Bạn sẽ biết được sức mạnh tinh thần của mình có thể giúp vượt qua những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống như thế nào.

2. Sức mạnh của lòng kiên nhẫn – M. J. Ryan

Trong sự hối hả của cuộc sống, con người dường như bị kéo theo công việc, cuộc sống và gia đình. Đôi khi làm đánh mất đi sự kiên nhẫn và không biết chờ đợi. Nhưng lòng kiên nhẫn – chìa khóa của sự thành công và giúp con người giải đáp được mọi vấn đề. Vậy bạn phải rèn luyện sự kiên nhẫn như thế nào? Quyển sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn sẽ giúp bạn giải đáp.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

M. J. Ryan sẽ đã thức tỉnh mỗi người đọc bằng cách thể hiện được những lợi ích trong cuộc sống khi con người có thể rèn luyện được sự kiên nhẫn. Thậm chí đây còn có thể là chất xúc tác để bạn hoàn thiện bản thân và có được những sức mạnh mà bạn không ngờ tới. Tác giả còn đưa ra một lời khuyên đầy giá trị: ngoài sự kiên nhẫn, bạn hãy biết đối diện và tìm cách với mọi vấn đề. Khi bạn có thể chấp nhận và bình tĩnh giải quyết được nhiều vấn đề trong cùng lúc. Bạn đã học được sự kiên nhẫn.

“Không có lý do gì phải căng thẳng” – một câu nói vô cùng đắt giá trong quyển sách. Sở hữu ngay quyển sách bạn sẽ còn khám phá ra nhiều điều thú vị về sự kiên nhẫn của con người.

3. Sức mạnh của tĩnh lặng – Eckhart Tolle

Sự tĩnh lặng đôi khi là những khoảnh khắc vô cùng quý giá trong cuộc sống. Và tác phẩm Sức mạnh của sự tĩnh lặng đã thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa theo một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Dù bạn có là một con người sôi nổi, hoạt bát bên ngoài nhưng quyển sách này có thể giúp bạn bồi dưỡng thêm tâm hồn của mình. Vì trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn cần tĩnh lặng hơn là sôi nổi.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Sách “Sức mạnh của tĩnh lặng”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tĩnh lặng trước những sóng gió, những khó khăn cũng sẽ là một cách hữu hiệu để bạn vượt qua. Hay những câu hỏi trước đây bạn chưa tìm được lời giải cũng có thể tìm thấy được trong những giây phút yên tĩnh. Sức mạnh của tĩnh lặng vô cùng lớn, hãy rèn luyện cho mình những thói quen mới ngay từ hôm nay. Có như thế, bạn sẽ bỏ loại bỏ được những điều chưa tốt trong quá khứ, hướng đến hiện tại và tương lai tươi đẹp hơn.

4. Sức mạnh của động lực – Roman Gelperin

Áp lực là điều không thiếu trong cuộc sống và thiếu động lực bạn cũng không thể vượt qua những áp lực này. Hậu quả của việc đó là những trạng thái chán nản, stress, muốn từ bỏ mọi việc đang làm, hay thậm chí là những suy nghĩ tiêu cực hơn.

Chúng ta có thể thấy một minh chứng rõ rệt nhất là ở Nhật. Khi con người tập trung cao độ với công việc, đôi khi không tránh khỏi việc rơi vào áp lực. Và hằng năm Nhật Bản có không ít người tự tử vì không thể vượt qua được. Vượt qua áp lực là vượt qua chính bản thân mình. Chính vì vậy, bạn phải luôn có được một nguồn động lực phía sau để làm nền tảng cho mình.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quyển sách Sức mạnh của động lực có thể cho bạn thấy được những cách thức mà bạn hướng về phía trước. Hãy theo chân tác giả để biết cách giữ nguồn năng lượng trong cơ thể. Và bạn cũng tìm thấy được cách để chế ngự được những suy nghĩ tiêu cực bất chợt xuất hiện trong tâm trí của bạn. Người có động lực sẽ là người luôn không ngừng phấn đấu, không biết chán nản trước mọi khó khăn.

5. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ – một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được đến cùng. Có nhiều người đã dừng bước trước những gian nan và khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang trên con đường theo đuổi ước mơ của mình thì quyển sách này là dành cho bạn.

Quyển sách với những câu chuyện thực tế nhất sẽ là một nguồn động lực khi bạn đang mất phương hướng. Mỗi câu chuyện được truyền tải đều mang lại một giá trị đáng để chúng ta học hỏi dù con đường đi đến thành công của mỗi người là khác nhau.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Sách “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có được những giá trị cho riêng mình, biết cách xóa bỏ nỗi đau và khó khăn. Bạn còn có thể chia sẻ và quan tâm với những người cùng đi trên con đường khó khăn này. Hoặc bạn cũng có thể giúp họ tìm lại được động lực của riêng bản thân. Dù có bất cứ thử thách nào được cuộc đời đặt ra cho bạn. Hãy ghi nhớ một điều, chỉ cần không từ bỏ bạn sẽ đi được đến ngày thu hoạch quả ngọt.

6. Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang – David Bach

Không phải bạn chỉ có thể bắt đầu khi còn trẻ tuổi. Quyển sách Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang sẽ cho bạn biết rằng ở mọi lứa tuổi bạn đều có thể bắt đầu. Chỉ cần bạn xác định đúng hướng đi và cố gắng nỗ lực thì cũng có thể đến đích của thành công. Những tấm gương tiêu biểu về kết thúc muộn màng trong quyển sách sẽ chứng minh cho bạn thấy được.

Top 6 cuốn sách đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Và câu chuyện tiêu biểu nhất là về một họa sĩ nổi tiếng. Bà đã bắt đầu niềm đam mê của mình khi chạm mốc 75 tuổi. Chỉ trong 9 năm sau, những thành quả đã đến được với và khi các tác phẩm trở nên nổi tiếng. Thậm chí những bức vẽ này còn có được vị trí nhất định ở các bảo tàng nghệ thuật có tiếng tại Mỹ. Trước khi mất, bà đã hoàn thành mọi tâm nguyện của mình một cách xuất sắc. Bà ấy đã bắt đầu ở độ tuổi 75 và có được thành công vang dội. Còn bạn thì sao?

Khởi đầu muộn không phải là điều đáng ngại, điều đáng ngại hơn là bạn không dám bắt đầu. Nếu bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, theo đuổi những gì mình mong muốn mới là chân lý của cuộc sống. Những người muốn theo đuổi ước mơ thì có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ độ tuổi nào.

Sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người đôi khi là một điều bí ẩn và không thể bộc lộ một cách tự nhiên. Qua những quá trình rèn luyện, học tập và làm việc có thể giúp bạn bộc lộ những sức mạnh vượt trội từ bên trong. Những cuốn sách được gợi ý trên có thể đồng hành và cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất để khai phá con người thực sự của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *