Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

Đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn với hơn 40.000 đầu sách được ưu đãi đến 40% trong tháng 9 này trên các sàn TMĐT từ các nhà sách và nhà xuất bản lớn. Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn thuộc Lễ hội mua sắm Siêu Sale chính hãng 9.9, tạo cơ hội cho người tiêu dung tiếp cận với kho kiến thức bổ ích trong tầm giá tiết kiệm..

Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

LazMall – Thiên đường sách chính hãng

Cùng với xu hướng mua sắm tại nhà tăng lên rõ rệt sau 2 đợt dịch Covid-19, các nền tảng TMĐT không chỉ tăng cường các mặt hàng thiết yếu với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn đẩy mạnh hợp tác với các NXB và nhà sách lớn để đáp ứng nhu cầu giải trí, cập nhật thông tin cho người tiêu dùng. Cụ thể, theo đại diện Lazada: “Để đáp ứng thêm nhu cầu giải trí tại nhà của người tiêu dùng, chúng tôi đã mời các nhà xuất bản, đơn vị phát hành, phân phối sách tham gia LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng trực tuyến của Lazada. Tính đến thời điểm hiện tại, ngành hàng sách trên LazMall đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc với hơn 53.000 đầu sách chính hãng từ nhiều nhà xuất bản, đơn vị phân phối sách hàng đầu Việt Nam, có thể kể đến như: Fahasa, Nhà sách Phương Nam, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, NXB Trẻ, Alpha Books và nhiều các tên quen thuộc khác. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có kế hoạch tiếp tục hợp tác với các nhà xuất bản uy tín để triển khai các ngày hội sách lớn hàng tuần và hàng tháng với nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng.”

Được biết, để có mặt trên LazMall, các đơn vị phát hành sách đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những chính sách về đảm bảo hàng chính hãng, các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng cũng như cung cấp chứng từ phù hợp. Nhờ vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng để thoải mái tận hưởng ưu đãi hấp dẫn trên Lazada. Đặc biệt, trong Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale chính hãng, Lazada cùng 9 NXB và các nhà sách lớn cũng tung ra hơn 40.000 đầu sách với hàng loạt chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Điểm qua các chương trình ưu đãi đáng chú ý 9.9

Fahasa giảm đến 40%, mua 3 giảm thêm 15%

Trong Lễ hội mua sắm 9.9, Fahasa tiếp tục “chơi đậm” với việc kết hợp voucher ưu đãi 10% với các đầu sách hiện đã giảm giá đến 40% trên nhà sách trực tuyến tại Lazada. Bên cạnh đó, NXB còn tung ra chương trình mua 3 giảm 15% để khuyến khích người đọc tiếp cận với những tác phẩm yêu thích. Đặc biệt, chương trình đổi trả miễn phí, cam kết chất lượng và miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ 399.000 đồng tạo ra động lực thúc đẩy mua sắm.

Với mức ưu đãi hấp dẫn trên, phụ huynh có thể tìm thấy các món đồ chơi trí tuệ hay sản phẩm học tập thiết thực với mức giá tốt cho các bé trong mùa đầu năm học. Đồng thời, các bạn trẻ cũng có thể tiếp cận với những cuốn sách self-help nổi tiếng như: Dạy con làm giàu, Cha giàu cha nghèo, Đọc vị bất kỳ ai, Chiến thắng con quỷ bên trong bản thân, Tôi tài giỏi bạn cũng thế một cách dễ dàng.

Đừng bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn của Fahasa tháng 9 này trên Lazada tại đây

Alphabooks giảm giá 40% kèm voucher trên hóa đơn

Với các tín đồ của dòng sách học thuật, đặc biệt là những tài liệu kinh tế chọn lọc, chắc chắn AlphaBooks là cái tên không thể bỏ qua.

Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

Bên cạnh tiếp tục đẩy mạnh chương trình ưu đãi trên từng đầu sách đến 40%, AlphaBooks cũng tung ra hàng trăm vouchers theo giá trị đơn hàng để khuyến khích tinh thần khám phá tri thức cho người đọc. Các bạn còn có thể tìm thấy những combo sách kỹ năng, ngoại ngữ với mức giảm đầy hấp dẫn ngay trên AlphaBooks của Lazada.

Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

Vinabook – giảm giá đến 50%

Nếu bạn là fan của truyện ngắn hay những tiểu thuyết best-seller trong và ngoài nước, chắc hẳn Vinabook là cái tên không nên bỏ qua. Vì với chương trình giảm giá đến 50% từ ngày 9.9 – 11.9 kèm hỗ trợ phí ship từ Lazada, những tác phẩm đình đám nhất sẽ lên kệ tủ của bạn với mức giá chỉ bằng một nửa giá niêm yết.

Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

Từ Harry Potter của J.K.Rowling với bìa tái bản sinh động, hay các tác phẩm của nhà văn quốc dân Nguyễn Nhật Ánh đều giảm sâu tại nhà sách trực tuyến của Vinabook trên Lazada tại đây.

Nhà sách Nhân văn – Giảm giá 40% kèm voucher

Nhiều chương trình ưu đãi sốc từ các nhà sách trên sàn TMĐT

Nhiều mã vouchers hỗ trợ người dùng trên Nhà sách Nhân Văn trực tuyến tại đây.

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm sách phát triển kỹ năng, sách trang bị kiến thức nền tảng cho bé, Nhà sách Nhân Văn với hàng ngàn đầu sách mới dành cho thiếu nhi được đầu tư công phu từ chất lượng đến hình thức là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt trong dịp Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale chính hãng, các đầu sách chính hãng dành cho thiếu nhi được giảm đến 40%. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng đừng quên lấy thêm mã giảm giá của nhà sách để giúp tối thiểu chi phí hóa đơn nhé.

Từ tháng 9/2020, Lazada sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Việt Nam như: Fahasa, Phương Nam, 1980, Cá chép, Alpha Books…, hướng đến mục tiêu trở thành sàn TMĐT có nguồn sách chính hãng chất lượng và đa dạng nhất trên thị trường. Từ 28/9 – 30/9 tới đây, Lazada sẽ tổ chức Ngày hội Sách quy tụ hàng trăm ngàn đầu sách với nội dung đa dạng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, nhân dịp Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu sale chính hãng, Lazada còn giảm sâu nhiều đầu sách cùng đa dạng mặt hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *