Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Tải PDF sách hay miễn phí

Bạn có muốn biết lý do tại sao không phải ai đọc cuốn sách này cũng có thể trở thành triệu phú? 

Bạn khát khao thành công. Trở nên giàu có là lẽ sống của bạn. Bạn sẽ làm tất cả mọi thứ có thể miễn sao bạn sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng. Nhưng, nếu như bạn vẫn là một người thất bại. Bạn đầu tư kinh doanh đều thua lỗ. Mọi dự định và mục tiêu mà bạn đề ra đến thời điểm này vẫn chỉ là một con số không tròn trĩnh. Tại sao lại như vậy? Có khi nào bạn sinh ra không xứng đáng được thành công?

Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - Tải PDF sách hay miễn phí

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu quả thực bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một câu trả lời thích đáng thì SachHay24h.com xin giới thiệu đến bạn cuốn sách: Bí Mật Tư Duy Triệu Phú của tác giả nổi tiếng T.Harv Eker.

Xem thêm: Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield

Tại sao bạn vẫn chưa thành công?

Thành công không phải là một thứ quá xa xỉ. Bằng chứng là có rất nhiều người đạt được những thứ mà bạn luôn coi đó là một mục tiêu lớn lao của cuộc đời bạn một cách dễ dàng. Tại sao những người khác lại làm được điều đó không tốn mấy công sức còn bạn thì với mãi không tới.

Ở đây, không có sự khác nhau giữa mục tiêu của bạn so với những thành công của người khác. Sự khách nhau ở đây là với cùng một vấn đề họ đứng cao hơn bạn. Nếu bạn đang mở mức 3 mà nhìn một mục tiêu ở mức 5 thì đó là cả một vấn đề lớn. Còn đối với người thành công, họ đang ở mức 8 và như vậy đối với họ. Vấn đề ở mức 5 là quá bình thường. Thậm chí đối với những người ở mức 10 thì vấn đề ở mức 5 không phải lài vấn đề. Nó không làm họ tiêu tốn một gam năng lượng nào để giải quyết những vấn đề ở mức 5 trở xuống.

“Người giàu đứng cao hơn những vấn đề của họ – Người nghèo nhỏ bé hơn những vấn đề của họ” (trích: Suy nghĩ thịnh vượng thứ 9)

Đây là trích dẫn một đoạn trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú. Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và không ngừng thôi thúc khả năng tiềm tàng bên trong bạn. Bạn sẽ có vô số thứ cần phải học hỏi.

Vậy chừng nào bạn còn đứng thấp hơn những vấn để của bạn thì bạn vẫn chỉ là một con người nhỏ bé. Làm giàu là một canh bạc cuộc đời, để có được thành công như bạn muốn bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ. Thành công là hoa thơm trái ngọt, nhưng con đường đi đến điều đó thì vô số khó khăn và thử thách đang chờ bạn. Điều đó bắt buộc bạn phải không nghừng phát triển bản thân. Nhưng một khi bạn đã đứng trên mọi vấn đề của bạn. Lúc đó thành công sẽ mỉm cười chào đón bạn.

Xem thêm: Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Sẽ chẳng ích gì nếu bạn tiêu tốn thời gian chỉ để đọc một mớ kiến thức vô nghĩa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc khi quyết định có nên đầu tư thời gian một cách nghiêm túc để đọc cuốn sách này. Bởi vì bạn không nên tin những gì có trong cuốn sách này.

Bạn có thể không trở thành triệu phú nếu cố gằng làm theo những gì được hướng dẫn trong cuốn sách. Tuy nhiên nếu đọc cuốn sách bạn có thể chắt lọc được những giá trị tuyệt vời trong đó:

g

o

g

u

ó

r

Xem thêm: Review sách Cha giàu cha nghèo – Bí quyết để trở nên giàu có

Người giàu và người nghèo khác nhau như thế nào?

Sự khác biệt giữa những người giàu có so với những người nghèo không chỉ là ở số tài sản mà họ có. Sự khác biệt nằm ở trong suy nghĩ và tâm thức. Đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa giàu có và cũng là chìa khóa khép lại cánh của thành công.

Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - Tải PDF sách hay miễn phí

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Yếu tố bên trong quyết định sự thành công bên ngoài. Như gốc rễ tạo ra hoa trái. Đo đó, để đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra. Bạn phải thay đổi chính bên trong con người bạn.

Cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khách quan hơn về hai tầng lớp này. Từ đó bạn có thể điều chỉnh được chính suy nghĩ bên trong bạn để vươn tới thành công như bạn muốn.

Trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú, có một quy tắc rất ấn tượng, đó là Qui tắc Thịnh vượng số 24:

“Đối với mỗi người cho luôn phải có một người nhận, và với mỗi người nhận luôn phải có một người cho. “

Đội ngũ Sách Hay 24H mang đến quý độc giả cuốn sách này với hy vọng bạn đọc và chắt lọc được những bài học quý giá từ cuốn sách bí quyết tư duy triệu phú. Từ đó thay đổi tư duy và đạt được mọi mục tiêu của bạn. Chúng tôi cũng hy vọng nhận được những chia sẻ, ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện website SachHay24h.com.

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công

Download Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Cuốn sách bí quyết tư duy triệu phú của bản PDF, MP3, Video được chia sẻ trên các trang mạng. Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải ebook miễn phí về máy tính để từ từ học hỏi bí quyết làm giàu của nhân loại. Nếu có điều kiện kính mong quý độc giả mua sách gốc để ủng hộ tác giả, tác phẩm và nhà xuất bản.

Download ebook: PDF

Mua sách ủng hộ tác giả: Đặt mua sách giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *