Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Thói quen là một trong những điều quan trọng để thành công. Và thông thường, những người thành đạt luôn có những thói quen tốt hằng ngày. Những quyển sách có thể giúp bạn thay đổi thói quen sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Vậy đâu là những quyển sách được đọc giả tin tưởng lựa chọn để rèn luyện thói quen tốt? Hãy xem ngay những gợi ý bên dưới để thay đổi thói quen và thay đổi cuộc đời.

Bạn đang đọc: Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

1. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ – Micheal Heppell

Thời gian là một thứ quý giá, nhưng để quản lý và tiết kiệm thời gian thì không phải ai cũng làm được. Mỗi ngày chúng ta có rất nhiều công việc khác nhau cần được giải quyết. Nếu quản lý các nhiệm vụ này không triệt để, bạn đang đánh mất đi nhiều khoảng thời gian quý giá của mình. Và Micheal Heppell sẽ giúp bạn bằng những kinh nghiệm chân thực nhất.

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Sách “Mỗi ngày tiết kiệm một giờ”

Sau khi hoàn tất quyển sách, bạn có thể bắt tay vào việc thực hành. Không chỉ có những cách thức thông thường, các chương của quyển sách còn cung cấp một số công cụ để hỗ trợ bạn. Các nội dung này đều là những tình huống cụ thể và rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể áp dụng ngay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Cách tiết kiệm một giờ sau đó tiết kiệm nhiều giờ là những gì mà quyển sách có thể mang lại cho bạn.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc

2. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ – S. J. Scott

Tựa đề quyển sách đã nói lên tất cả, khi có rất nhiều lý do để chúng ta luôn sống trong sự trì hoãn. Nhưng đây lại là mộ thói quen vô cùng xấu. Để chống lại điều đó, quyển sách “Ngay bây giờ hoặc không bao giờ” đã cung cấp 23 thói quen đánh bại sự trì hoãn này. Quyển sách cung cấp cho bạn những động lực, những thói quen mà bạn cần làm mỗi ngày để dần dần vượt qua sự trì hoãn. Điều quan trọng mà bạn cần có đó chính là sự quyết tâm.

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Không đơn thuần là cung cấp các mẹo để bạn làm theo. Mà quyển sách còn thể hiện một cách cặn kẽ lý do vì sao bạn cần làm như thế. Điều đó giúp bạn như thế nào? Và bạn phải áp dụng ra sao để có được hiệu quả đúng nhất. Mọi lĩnh vực đều được đề cập đến trong nội dung với những điểm khác biệt giúp bạn hành động chính xác nhất. Bạn không cần tìm kiếm xa xôi những kinh nghiệm để chống sự trì hoãn vì quyển sách đã tập hợp một cách đầy đủ nhất những gì bạn cần. Bạn chỉ cần luôn đặt hai chữ “hành động” lên ưu tiên hàng đầu và không để bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện thói quen của bạn.

Chi tiết bài review: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J S Scott

3. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Những người luôn sống tiêu cực chắc chắn không thể thành công và không đương đầu được với khó khăn. Trên hành trình đi đến thành công, có không ít người đã gục ngã trước những rào cản vì lối sống tiêu cực và luôn bị quan. “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” chứa đựng những nội dung giúp mỗi chúng ta luôn biết cách để nhìn mọi việc một cách tích cực hơn.

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Sách “Cuộc đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”

Bạn sẽ có một cái nhìn khác về cách mà tác giả kể về những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Nhũng điều tồi tệ được mô tả theo một chiều hướng chứa đựng sự lạc quan. Một giọng văn hài hước được sử dụng đã truyền đạt được trạng thái tích cực của chính tác giả. Andrew Matthews thông qua những nội dung này đã truyền đạt với đọc giả rằng: những điều hạnh phúc đến từ những thay đổi đơn giản. Và khi biết đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống theo chiều hướng tốt, thành công nhất định sẽ đến với chúng ta.

Xem review chi tiết: Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

4. Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân – Thomas C. Corley

Các khối gia sản khổng lồ của các triệu phú đến từ đâu? Họ đã tích lũy như thế nào? Đó chắc chắn là băn khoăn của những ai đang đi trên con đường hướng tới đích đến thành công. Thực tế cho thấy rằng, các triệu phú cũng cần có một quá trình tích lũy dài hạn. Trong hành trình này, họ luôn chú trọng để rèn luyện cho mình những thói quen và tư duy tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Những cuốn sách hay về tình yêu nên đọc một lần trong đời

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Thomas C. Corley đã tốn nhiều công sức để thực hiện những công trình nghiên cứu xung quanh những nhà triệu phú tự thân tài ba. Và kết quả là ông đã chỉ ra được những thói quen nào thường xuyên xuất hiện đối với các nhà triệu phú. Bạn có thể kinh ngạc với những nội dung được chỉ ra, bởi bạn sẽ bắt gặp những thói quen là những hành động vô cùng quen thuộc. Một trong số đó là đọc sách, rèn luyện thể thục thể thao, luôn có mục tiêu cho mọi hoạt động, …

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn với vấn đề đặt mục tiêu cho bản thân – điều cần thiết để thành công, quyển sách cũng có thể hỗ trợ các giải pháp giúp bạn đặt và hoàn thành đúng mục tiêu của mình. Những giá trị được chứa đựng trong quyển sách đã được hàng triệu đọc giả đánh giá 5 sao và họ đã áp dụng thành công cho chính mình.

5. Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Tác giả là một vị giáo sư tại một trường Đại học thuộc bang Georgia của nước Mỹ. Với cương vị này, ông đã có riêng cho mình những kinh nghiệm quý để hoàn thành quyển sách “Dám nghĩ lớn”. Suy nghĩ chính là yếu tố thể hiện sự khác biệt của mỗi người và chính điều đó cho thấy được bạn là người thành công hay thất bại. Với tác giả, nghĩ lớn chính là một điểm cần có của những ai muốn thành công.

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

Sách “Dám nghĩ lớn”

Biết cách suy nghĩ lớn, vì sao có thể thành công? Vì khi đó bạn có đủ động lực và quết tâm để nghĩ về những mục tiêu lớn, những hành động lớn. Hãy tin vào sức mạnh của mình bạn sẽ thực hiện được. Những điều lớn lao đôi khi là áp lực nhưng hãy biết cách để biến áp lực thành động lực. Hãy tập thói quen suy nghĩ lớn ngay hôm nay cùng với “Dám nghĩ lớn”.

Xem bài review: https://sachhay24h.com/review-sach-dam-nghi-lon-david-j-schwartz-a53.html

6. Gieo thói quen nhỏ, găt thành công lớn – Stephen Guise

Mọi kết quả tốt đẹp trong cuộc sống đều đi từ những điều nhỏ nhất, và việc thành công cũng vậy. Phấn đấu và duy trì các thói quen tốt hằng ngày là một con đường tốt để bạn đi đến thành công. Hãy để bộ não của mình tập dần với những thói quen tốt, khi cơ thể đã bắt nhịp được và làm theo bộ não. Khi đó, không khó để bạn đạt đến thành công từ những thói quen đã được hình thành.

Top 6 cuốn sách thay đổi thói quen để tạo dựng thành công

>>>>>Xem thêm: Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Văn

“Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn” chỉ cho bạn cách để hình thành các thói quen của mình theo cách khoa học nhất. Quyển sách sẽ giúp bạn nhận ra những sai lầm từ chiến lược được sử dụng phát triển bản thân. Với những lý giải chi tiết về tác động từ những hành vi nhỏ nhất tạo nên thành công cuối cùng. Bạn sẽ hiểu như thế nào là “góp gió thành bão”.

Bảy phần chính của quyển sách sẽ đi từ những điều cơ bản nhất gồm những lý luận và kết luận xoay quanh việc hình thành thói quen. Đến những cách để áp dụng vào tình huống thực tế trong cuộc sống. Đó là những lý thuyết cần có để bạn đi từng bước đến thành công theo cách logic và khoa học nhất.

Để trở thành người thành công ngày mai, những thói quen hôm nay là điểm mấu chốt. Các tỷ phú, triệu phú không thể tự trở nên giàu có nếu luôn giữ những thói quen tiêu cực. Và bạn cũng vậy. Hãy để những quyển sách là một nguồn mở mang kiến thức và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công. Đồng thời, vững tin vào sức mạnh của chính bản thân mình, bạn có thể vượt qua mọi giới hạn mọi khó khăn để vươn đến thành công. Bắt tay ngay cho việc loại bỏ những thói quen xấu và duy trì những thói quen tốt hằng ngày.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *