Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Xu hướng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng, sử dụng dịch vụ của mọi người, đồng thời làm cho mọi người gần nhau thêm. Tương tự trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể việc học tiếng Trung không còn là vấn đề lớn nữa mà rất dễ dàng và thuận tiện cho người học.

Bạn đang đọc: Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Nắm bắt được xu hướng đó và hiểu được tâm lý người học, trong khuôn khổ nội dung này sẽ cung cấp top 10 khoá học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu, các bạn cùng tham khảo nhé!

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

1. Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

– Giảng viên 1: Thạc sỹ NGUYỄN HUYỀN NGỌC

Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học sư phạm Bắc Kinh, chuyên ngành Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng.

Giám đốc trung tâm TiengtrungVIP.com

Tham gia giảng dạy tại khoa Ngôn ngữ học, đại học Khoa học xã hội & nhân văn

Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung 7 năm với mọi đối tượng sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, vv…

Giảng viên 2: LÊ HOÀNG ANH

Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học sư phạm Hoa Trung, chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế

Giảng viên tại trung tâm TiengtrungVIP.com

Tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên tiếng Hoa toàn cầu do Văn phòng Kiều vụ Quốc vụ viện.

– Nội dung chương trình Khóa học

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Tổng số lượng bài giảng gồm 18 bài, trong đó 4 bài đầu giảng viên tập trung giúp học viên làm quen với mặt chữ hán và rèn luyện viết chữ Hán đúng quy tắc; tiếp theo là 14 bài tương ứng với các chủ đề từ cơ bản đến chủ đề phức tạp để giúp học viên học thêm từng vựng, ngữ pháp đồng thời rèn luyện kỹ năng nghe và nói từ các chủ đề trên.

Để tăng phần sinh động cho khóa học, giảng viên kết hợp chiếu 2 clip dạy phát âm, 1 clip giới thiệu sơ lược về chữ Hán, 15 clip dạy giao tiếp tiếng Trung được phân thành 15 chủ đề giao tiếp cơ bản. Đây là nội dung cung cấp kỹ năng rất thiết thực giúp người học dễ dàng áp dụng trong thực tế cuộc sống như chào hỏi, giới thiệu bản thân, ăn uống, mua sắm, bạn bè, gia đình, thời gian, địa điểm và phương hướng, vv…

– Lợi ích khóa học

Khóa học giúp học viên có những kiến thức cơ bản ban đầu về tiếng Trung, trang bị những ngữ pháp cơ bản và đặc biệt là lượng từ vựng vô cùng thực tế giúp học viên bước đầu giao tiếp với người Trung Quốc với những chủ đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày

Khả năng giao tiếp với lượng từ vựng 300 từ xoay quanh các nhu cầu giao tiếp cơ bản hàng ngày như chào hỏi, giới thiệu bản thân, ăn uống, mua sắm, bạn bè, gia đình, thời gian, địa điểm và phương hướng, vv…

Giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi gặp người Trung Quốc hoặc học tập, làm việc ở môi trường tiếng Trung.

Là nền tảng ban đầu vững chắc giúp bạn có khả năng theo đuổi các mục tiêu lâu dài về tiếng Trung.

2. Khoá Học Tiếng Trung Cơ Bản 1

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

Khóa học tiếng Trung dễ hiểu, lôi cuốn cho người mới bắt đầu, được thiết kế dựa trên giáo trình Boya Chinese của Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh. Khóa học này gồm các thông tin sau:

– Thông tin về Giảng viên

Giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học là cô Nguyễn Thanh Cầm (Cầm Xu) – Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu. Là người sáng lập và giảng dạy chương trình “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” thu hút nhiều người học nhất trên Youtube, với gần 7 triệu lượt view và 40 ngàn người theo dõi.

Với kiến thức và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, cô giáo sẽ truyền đạt sinh động, lôi cuốn và giúp học viên sẽ dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và ứng dụng dàng trong công việc cũng như trong giao tiếp thường ngày.

Tìm hiểu thêm: YY là gì? Tìm hiểu YY trong truyện là gì?

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Đăng ký khoá học

– Lợi ích khóa học

Thông qua khóa học giúp học viên nắm được 250 từ vựng, 30 cấu trúc ngữ pháp cơ bản, rèn luyện khả năng nghe như nghe phản xạ âm, nhận mặt chữ Hán thành thạo trong phạm vi khóa học, đồng thời giao tiếp thành thạo trong phạm vi từ vựng và chủ đề trong khóa học.

– Tóm tắt chương trình học: Nội dung khóa học gồm hai phần chính

Phần 1 là tập làm quen bảng chữ cái và rèn luyện thuần thục cách thức phát âm, đây là nền tảng ban đầu của bất cứ ngôn ngữ nào không riêng tiếng Trung.

Phần 2 giới thiệu các chủ đề thường gặp hàng ngày trong cuộc sống từ cơ bản đến nâng cao. Qua các chủ đề, giáo viên sẽ cung cấp các từ vựng, ngữ pháp để hình thành kỹ năng giao tiếp cho người học.

– Chính sách khuyến mãi cho học viên: Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k); miễn phí giao hàng và cam kết hoàn tiền.

3. Khoá Học Tiếng Trung Cơ Bản 2

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

Đây là khóa học Tiếng Trung dựa trên giáo trình Boya Chinese do ĐH Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh ấn hành, thông tin khóa học như sau:

– Thông tin Giảng viên

Trực tiếp đứng lớp là Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu – cô Nguyễn Thanh Cầm, là người sáng lập và giảng dạy chương trình “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” thu hút nhiều người học nhất trên Youtube, với gần 7 triệu lượt view và 40 ngàn người theo dõi.

Với kiến thức và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, cô giáo sẽ truyền đạt sinh động, lôi cuốn và giúp học viên sẽ dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và ứng dụng dàng trong công việc cũng như trong giao tiếp thường ngày. 

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

>>>>>Xem thêm: Ý Nghĩa Truyện Cổ Tích Sự Tích Quả Dưa Hấu

Đăng ký khoá học

– Chương trình khóa học

Nội dung chương trình khóa học tiếng trung cơ bản 2 trọng tâm giới thiệu 83 bài hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau, kết hợp học từ vựng, tập viết chữ Hán và ngữ pháp thông qua các bài hội thoại trên.

Ngoài ra, khi bắt đầu chương trình khóa học sẽ dành thời gian làm quen giữa giảng viên và học viên để giúp học viên và giáo viên hiểu nhau hơn và thuận lợi quá trình học tập và giảng dạy của giảng viên. Cuối khóa học cũng dành thời gian để tổng kết khóa học nhằm đánh giá, nhận xét hoặc trao giấy chứng chỉ cho học viên.

– Lợi ích từ khoá học

Sau khóa học, học viên sẽ bổ sung 600 từ vựng, 70 cấu trúc ngữ pháp cơ bản; có khả năng nghe, phản xạ âm, nhận mặt chữ Hán thành thạo; có đủ kiến thức để thi được HSK 3/6.

Trong khóa học, học viên được thực hành giao tiếp phản xạ mô phỏng thực tế 1-1 với giáo viên, giúp bạn rèn luyện khả năng nói và phản xạ như đang được giao tiếp thực.

4. Tự Tin Làm Quen Với Phát Âm Tiếng Trung Cơ Bản

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

– Giảng viên: Tiến sĩ NGUYỄN THỊ HOÀI PHƯƠNG

Đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, sẽ giúp học viên tích lũy vốn từ vựng căn bản, đồng thời tự tự giao tiếp đơn giản bằng tiếng Trung và có những giây phút thư giản với bài hát Trung Quốc dễ nghe, dễ hiểu và giúp nhớ lâu.

Tiến sĩ chuyên Ngành Ngôn Ngữ học ứng dụng (Tốt nghiệp loại xuất sắc)

Giảng viên Khoa Tiếng Trung Quốc Trường ĐH Hà Nội (Đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi tại Khoa Trung ĐH Hà Nội)

Là người thành lập Trung tâm tiếng Trung Hoài Phương HSK (Hoài phương) tại Hà Nội.

– Nội dung chương trình khóa học

Chương trình gồm 16 bài xoay quanh các ngữ âm, thanh mẫu, thanh điệu. Sau đó giảng viên ôn tập những kiến thức đã học với nhiều hình thức khác nhằm giúp học viên nhuần nhuyễn về phát âm tiếng Trung. Tiếp đến đi vào một số câu giao tiếp cơ bản để học viên tập làm quen với mẫu câu tiếng Trung.

Đăng ký khoá học

– Lợi ích của khóa học

Sau khóa học, học viên biết đọc, viết và phát âm đúng các các thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu bằng phiên âm trong tiếng Trung, thành thạo cách đọc các biến điệu của thanh 3, bù, yi, biết nói những câu giao tiếp cơ bản thường ngày của tiếng Trung. 

Đó là kiến thức nền tảng mà học viên cần nắm và thường xuyên rèn luyện, đồng thời duy trì sự yêu thích nhất định với tiếng Trung và tự học được cách giao tiếp cơ bản hằng ngày khi đã đọc được phiên âm.

5. Tiếng Trung Giao Tiếp – Sơ Cấp 1 (dành cho người mới bắt đầu)

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

Đến với khóa học này, học viên được học hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ giảng viên Thạc sỹ Nguyễn Danh Vân đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một số trường đại học và các trung tâm tiếng Trung lớn ở Hà Nội. Hiện là giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Thăng Long. Dưới đây là thông tin khóa học:

– Nội dung chương trình khóa học

Chương trình gồm 32 bài được phân thành hai phần cụ thể, phần đầu gồm 2 bài liên quan đến các nội dung ngữ âm; phần hai cung cấp các 30 bài hội thoại với nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Đăng ký khoá học

– Lợi ích từ khoá học

Học viên được tích lũy vốn từ vựng khoảng 300 từ tương ứng với trình độ HSK cấp 1, là nền tảng để tăng dần mức độ giao tiếp của học viên quan tâm các chủ đề. Vì vậy, sau khóa học học viên sẽ tự tin và tránh tâm lý ngại khi giao giao tiếp. 

6. Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Học phí: 249.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

– Thông viên về Giảng viên:

+ Giảng viên Lê Chí Chinh

Tốt nghiệp Đại Học Quốc Gia, đã công tác tại các công ty rồi đi Trung Quốc học tiếng Trung, Thầy là người dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc nên sẽ thấu hiểu tâm lý, văn hóa người Trung, từ đó thầy sẽ vận dụng và tìm tòi phương pháp tốt nhất để truyền đạt đến học viên.

Khi đến với lớp học của Thầy, các bạn sẽ học hỏi không những kiến thức, kĩ năng tiếng Trung mà còn là những câu chuyện mà thầy đã kinh qua tại Việt Nam, cũng như Trung Quốc về lĩnh vực giảng dạy.

+ Giảng viên Hồ Khải

Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành tiếng Hán, sau khi tốt nghiệp làm việc tại một công ty Xuất nhập khẩu ở Quảng Châu – Trung Quốc. Sau đó tới Móng Cái học tiếng Việt.

Hiện nay giảng viên Hồ Khải đang làm việc tại Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Việt Dương.

– Nội dung chương trình giảng dạy

Nội dung giáo trình gồm 39 bài xoay quanh về cách phát âm, các bài còn lại các chủ đề như: cách làm quen giới thiệu bản thân, hỏ điện thoại và wechat; cách nói giờ, nói ngày trong tiếng Trung; cách hỏi đường đi đường, thông tin liên quan nhà hàng, cà phê và những vấn đề liên quan buôn bán.

– Lợi ích của khóa học

Khóa học này sẽ học viên trang bị cho các bạn những kiến thức đầy đủ nhất và thực tế nhất, đây là giáo trình rất hiệu quả

Các bạn sẽ được học với giảng viên là người bản địa, sẽ giúp cho các bạn phát âm được tốt nhất, những kiến thức thực tế nhất mà người bản địa đang dùng. Hơn nữa sau khóa học chúng tôi sẽ luôn lập ra các nhóm để hỗ trợ cho việc học của các bạn tốt nhất.

Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản địa, có thể trao đổi trò chuyện trong xã giao, trong công việc và trong cuộc sống.

7. Tiếng Trung Thương Mại Cho Doanh Nhân

Học phí: 239.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

Thông tin Giảng viên: Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Hòa

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngôn ngữ học ĐH Vũ Hán, Trung Quốc

Hiện đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK và là giảng viên thỉnh giảng – Đại học Hà Nội

– Nội dung của khóa học

Toàn bộ khóa học gồm kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Trung, số lượng từ, các chủ đề liên quan như cách biểu đạt số tiền, cách hỏi giá, mặc cả, đàm phán và từ vựng tiếng Trung thương mại.

Mỗi chủ điểm sẽ gồm nhiều bài học nhỏ, mỗi bài học sẽ cung cấp bài khóa tương ứng với ngữ cảnh cụ thể, từ vựng về thương mại và phần luyện tập để giúp các bạn nhớ lâu hơn.

– Lợi ích từ khoá học: Sau khi học xong khóa học này, học viên sẽ:

Phát âm được toàn bộ hệ thống ngữ âm của tiếng Trung và phát âm tiếng Trung chuẩn xác.

Chủ động giao dịch và trao đổi với đối tác Trung Quốc, tránh lệ thuộc vào phiên dịch. 

Xem thêm: Tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo tình huống

8. Khoá Học Tiếng Trung Giao Tiếp 1

Học phí: 599.000VNĐ/Học viên (Học online trên máy tính và ứng dụng di động)

Để các học viên hình dung về khóa học, chúng tôi xin khái quát các nội dung sau:

-Thông tin giảng viên

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác giảng dạy và làm việc tại công ty do người Trung Quốc quản lý, học viên sẽ được tiếp thu những kỹ năng phát âm, phản xạ từ giảng viên; và hiện tại đang quản lý và trực tiếp giảng tại kênh Youtube TTB Chinese – Chuyên Tiếng Trung Giao Tiếp.

– Chương trình khóa học

Khóa học được thiết kế khoa học, có hệ thống và liên kết các bài với nhau. Nội dung gồm tổng thể 26 bài, trong đó các nội dung liên quan phát âm tập trung cho hai bài đầu, còn lại là các chủ đề về chào hỏi, làm quen, hỏi thăm, nhu cầu, hẹn hò, …

Bên cạnh đó, giảng viên kết hợp các clip dạy phát âm và giới thiệu sơ lược về chữ Hán và còn lại là clip giao tiếp tiếng Trung  rất thiết thực giúp người học dễ dàng áp dụng trong thực tế.

– Lợi ích từ khoá học

Khóa học giúp học viên có những kiến thức cơ bản ban đầu về tiếng Trung, trang bị những ngữ pháp cơ bản và đặc biệt là lượng từ vựng vô cùng thực tế giúp học viên bước đầu giao tiếp với người Trung Quốc với những chủ đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày 

Thông tin bài viết trên đã giới thiệu Top 10 khoá học tiếng Trung hay nhất cho người mới bắt đầu, mỗi khóa học tập trung nêu bật các nội dung chương trình khóa học để các bạn nắm bắt nội dung mà mình sẽ được học tại khóa học đó. Tất cả các khóa học đều được trung tâm cam kết hoàn tiền và các chương trình ưu đãi khác dành cho các bạn. Hãy chọn ngay một trong những khóa học trên  để giúp bạn sở hữu thêm kỹ năng mới và tự tin giao tiếp, hơn nữa giúp con đường sự nghiệp của các bạn rộng mở hơn tại thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *