Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Có thể nói kiên trì là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta có được thành công nhưng hiện nay căn bệnh trì hoãn có lẽ không phải là vấn đề quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Bạn có thể vẽ ra rất nhiều kế hoạch rất cụ thể và đặt rất nhiều mục tiêu cho bản thân nhưng lại rất dễ nản chí và hay chọn cách “thôi để ngày mai làm cũng được”. Hôm nay, Sách Hay 24h sẽ giới thiệu đến bạn đọc “Những cuốn sách giúp bạn loại bỏ thói quen trì hoãn”, mời bạn đọc cùng tham khảo!

1. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ.

Cuốn sách Ngay bây giờ hoặc không bao giờ sẽ giúp bạn dọn dẹp hết những lí do ngăn bước bạn đến với thành công.

Cuốn sách này sẽ truyền động lực mạnh mẽ cho bạn bởi những phương pháp trong sách viết ra vô cùng chi tiết chứ không chung chung hay chỉ là những câu nói sáo rỗng không có trọng lượng. Mà cuốn sách tập trung vào một vấn đề duy nhất chính là “hành động để thành công” không một thành công nào tự đến để bạn ngồi chờ đợi cả.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Ngay bây giờ hoặc không bao giờ gồm 23 chương tương đương với 23 thói quen chống lại sự trì hoãn, được viết một cách ngắn gọn dễ hiểu, mình tin rằng đây là cuốn sách mà chúng ta nên đọc để học cách nói “tạm biệt” với trì hoãn.

Xem thêm: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J S Scott

2. Đừng để nước đến chân mới nhảy.

Đừng để nước đến chân mới nhảy là một cuốn sách rất thực tế và phù hợp với các bạn trẻ đang muốn quản lý thời gian một cách hợp lý, xây dựng lối sống và làm việc khoa học. Cuốn sách chủ yếu xoay quanh những vấn đề và giải pháp liên quan đến xây dựng thói quen vững chắc, tìm sự tập trung trong thế giới phân tâm, thuần hóa công cụ, mài sắc óc sáng tạo.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Jocelyn K.Glei nói:“Chúng ta phải đấu tranh để loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi môi trường tập trung. Nếu không, chúng ta sẽ phải sử dụng một nửa năng lượng trí não để không phá vỡ những nguyên tắc của chính mình.”

Không chỉ là lời nhắc nhở về lối sống tập trung vào mục tiêu của bản thân, cuốn sách Đừng để nước đến chân mới nhảy còn là cẩm nang để bạn trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Xem thêm: Review Sách Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy – Jocelyn K.Glei

3. Quản lý thời gian

Cuốn sách này sẽ giúp bạn quản lý thời gian, làm thế nào để tập trung, sử dụng tối đa thời gian mà chúng ta có. Cuộc sống ngày một phát triển hơn và chúng ta ngày càng có nhiều thứ làm chi phối, có bao giờ bạn thắc mắc rằng làm sao mới có thể sử dụng thời gian một cách hợp lý nhất chưa? Hãy tìm đến Quản lý thời gian, tác giả sẽ giúp bạn tìm ra đáp án.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Không những là chia sẻ những nguyên tắc để quản lý thời gian, Martin Manser sẽ là người giúp bạn có những cách làm thông minh để đem lại hiệu quả tốt nhất để hiểu về bản thân, làm việc khoa học.

Xem thêm: Review Sách 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

4. Tuổi trẻ không trì hoãn

Tuổi trẻ không trì hoãnbao gồm mười chương, sách kể về cuộc sống của Hồ Tiểu Lãn, những mẩu chuyện nhỏ phân tích rõ trường hợp, nguyên nhân,… tất tần tật về căn bệnh “trì hoãn”. Không có triết lý nặng nề, cũng chẳng phải là những lý thuyết khô khan Tuổi trẻ không trì hoãn giống như một cuốn nhật ký đời thường, vô cùng gần gũi với chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ đã và đang bị căn bệnh “trì hoãn” đánh gục.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Điểm mình đánh giá cao cuốn sách này chính là nội dung không đi lan man hay khó hiểu. Nó là một câu chuyện được kể vô cùng mạch lạc, hy vọng rằng thông qua nhân vật Hồ Tiểu Lãn bạn có thể tìm được những nguyên nhân mắc căn bệnh “trì hoãn” sau đó tự nghiên cứu phương pháp và chữa trị nhé. Chúc bạn thành công

Xem thêm: Review sách Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão – Giang Minh

5. Việc hôm nay chớ để ngày mai

Tại sao có những người luôn hoàn thành công việc trước thời hạn, họ luôn đúng giờ trong các buổi hẹn, họ đạt được rất nhiều thành công? Bởi họ biết ưu tiên công việc của mình lên đầu tiên, họ biết cách điều hành tất cả công việc trong cuộc sống. Và quan trọng hơn hết, họ là những con người chăm chỉ và không bao giờ trì hoãn.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong cuốn sách này Tác giả sẽ đưa ra những quy tắc để các bạn áp dụng vào thực tế cuộc sống, khi hoàn thành xong cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ tìm ra được phương pháp làm việc hiệu quả và đúng thời hạn. Theo mình đánh giá đây là một cuốn sách rất hay mà bạn trẻ nào cũng cần đọc, đọc để thay đổi, đọc để thành công.

Xem thêm: Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

6. Sống 24 giờ một ngày

Bạn chỉ có 24 giờ một ngày, bạn phải tự tạo niềm vui cho bản thân, dùng nó để tạo ra tiền bạc phục vụ cho cuộc sống,… mỗi ngày trôi qua chúng ta đừng lãng phí thời gian, hãy làm cho bản thân thật bận rộn chỉ có như thế bạn mới tận hưởng được niềm vui trọn vẹn.

Những Cuốn Sách Giúp Bạn Loại Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Từ trước đến nay thời gian luôn đối xử công bằng với tất cả mọi người. Nếu muốn sử dụng thời gian một cách hợp lý thì nó phụ thuộc vào cách bạn quản lý nó và sống không phải để hối tiếc. Vậy làm thế nào để quản lý thời gian một cách khoa học? Tất cả câu trả lời nằm trong cuốn sách Sống 24 giờ một ngày.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *