Biệt thự sang trọng overby

Biệt thự sang trọng overby

Biệt thự sang trọng được thiết kế bởi John Robert Nilsson Arkitektkontor
Thiết kế biệt thự overby nằm ở cao nguyên trên một mũi đất đá, ngôi nhà tầm nhìn toàn cảnh trên vịnh và ánh nắng mặt trời buổi tối về phía tây. Biệt thự được xây dựng trên nền tảng bê tông được chế tác như một chân lớn, xây dựng đường đi bộ dọc theo ba mặt tiền của ngôi nhà dưới nhô ra sâu của mái nhà. Ở phía bên phải đối mặt với biển, nền tảng đá vôi bao phủ mở ra một sân thượng lớn với một hồ bơi chìm và lõm khu vực tiếp khách cung cấp nơi trú ẩn từ gió. Cùng nền tảng đá vôi bao phủ tạo thành kiến trúc không gian tầng kết nối toàn bộ ngôi nhà.

Bạn đang đọc: Biệt thự sang trọng overby

Biệt thự sang trọng overby

biệt thự hiện đại sang trọng overby

Bên lối vào của ngôi nhà có tường mặt tiền rắn, dán và phủ lớp màu đen mờ. Phần mặt cắt chỉ là một cánh cửa xoay trần cao với một lưới mỏng bằng gỗ sồi màu đen lọc ánh sáng. Mặt tiền khác được tạo thành từ một hệ thống kính cấu trúc của bức tường kính đầy đủ. Kính cách nhiệt bao gồm một lớp bên ngoài của thủy tinh không màu, làm giảm sự đổi màu ánh sáng ban ngày, và một lớp bên trong của kính kiểm soát nhiệt để tránh ngưng tụ hơi nước. Dưới cùng của khung kính là hoàn toàn lõm và ẩn giữa các tấm đá vôi, làm cho ranh giới giữa bên ngoài và bên trong thực tế không tồn tại. Một hào ẩn xung quanh nhà, làm bằng thép không gỉ với một trải đá vôi, các kênh mưa và nước tuyết đi.
Biệt thự sang trọng overby

biệt thự hiện đại sang trọng overby 02

Mặt sàn nhà hình chữ nhật đơn giản, được chia rõ ràng vào không gian sinh hoạt và làm việc . Không gian sinh hoạt được chia thành phòng ngủ, phòng tắm và lưu trữ, được xây dựng xung quanh một không gian sống mở khái niệm. Thay vì cửa truyền thống, hầu hết các khe hở là chiều cao trần. Đơn giản chỉ cần chuyển các góc mang lại cho bạn ấn tượng về bước vào một phòng mới. Ý tưởng hình thành phía sau nhà là tạo ra một hình thức rõ ràng và tập trung tương phản hẳn với cảnh quan xung quanh. Sự hiện diện của một đối tượng cụ thể, trừu tượng cho các vị trí, cũng làm tăng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm: Phòng ngủ sinh động cho bé trai

Biệt thự sang trọng overby

biệt thự hiện đại sang trọng overby 03

Trong khi hợp nhất về ý tưởng thiết kế biệt thự cơ bản đã đạt được một cách nhanh chóng, hoàn thiện các yêu cầu về chất lượng, độ chính xác và sự chú ý đến chi tiết là một dự án mở rộng. Đằng sau những đường nét ẩn một loạt các hệ thống công nghệ tiên tiến. Nước máy được chiết xuất từ ​​biển và khử đi vị mặn của nước được đưa vào sử dụng. Sưởi ấm cho sàn nhà, bể bơi ngoài trời và nước nóng được sản xuất bởi một máy bơm nhiệt. Hệ thống làm mát làm mát, cái gọi là điều hòa không khí, cũng được bơm vào biệt thự thông qua các trục đá, có nghĩa là tất cả các điều hòa không khí về cơ bản là từ thiên nhiên. Tất cả các hệ thống này được điều hành bởi một điều khiển thông minh và giải pháp giám sát, sử dụng một giao diện dựa trên web, điều khiển thông qua internet hoặc một chiếc điện thoại di động.

Biệt thự sang trọng overby
biệt thự hiện đại sang trọng overby 05
Biệt thự sang trọng overby

>>>>>Xem thêm: Tủ buffet thiết kế lạ mắt và ấn tượng

Theo kientaoviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *