Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Không chỉ có bảng giá rẻ, giường ngủ gỗ công nghiệp còn có thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp và hiện đại, bởi vậy mà ngày càng có nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng loại giường này. Nếu bạn đang có ý định mua giường ngủ gỗ công nghiệp mà muốn biết bảng giá, các mẫu giường đẹp nhất thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

ghế lãnh đạo
ban giam doc
ghe giam doc

1. Ưu nhược điểm giường ngủ gỗ công nghiệp

1.1. Ưu điểm

– So với giường ngủ gỗ tự nhiên thì giường ngủ gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm này được làm bằng gỗ vụn, bột gỗ xay, gỗ băm nhỏ,… rồi trộn cùng với keo dính và hóa chất chuyên dụng kết hợp lớp phủ bề mặt để tạo thành. Nhờ đó mà giá gỗ công nghiệp rẻ, kéo theo sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn.

– Màu sắc họa tiết của giường ngủ gỗ công nghiệp đa dạng, kiểu dáng trẻ trung bao gồm vân gỗ tự nhiên và vân gỗ nhân tạo, các lớp sơn phủ,… giúp tổng thể sản phẩm luôn ấn tượng, đẹp mắt.

– Giường ngủ gỗ công nghiệp luôn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Kết hợp nó cùng với bàn ghế, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc, sàn nhà, ốp trần,… đều rất hài hòa, tạo sự đồng bộ cho căn phòng.

– Có thể sản xuất giường ngủ gỗ công nghiệp đồng bộ với độ chính xác cao. Với những ai có nhu cầu đóng giường số lượng lớn cho khách sạn, chung cư,… đều có thể đáp ứng được dễ dàng. Thiết kế trên phần mềm máy tính, máy cắt cnc và máy móc hiện đại nên thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể.

– Thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường. Để sản xuất giường ngủ gỗ công nghiệp không cần phải khai thác rừng nguyên sinh như giường gỗ công nghiệp.

1.2. Nhược điểm

– So với giường ngủ gỗ tự nhiên thì giường ngủ gỗ công nghiệp không bền bằng. Các sản phẩm giường gỗ xoan đào, gỗ sồi,… với tuổi thọ lên đến 30 năm, trong khi giường ngủ gỗ công nghiệp chỉ có tuổi thọ khoảng 15 năm.

– Sự bền chắc, cứng cáp của giường ngủ gỗ công nghiệp cũng không bằng, song ở điều kiện bình thường bạn có thể an tâm về chất lượng của chúng.

– Khả năng chịu nước, chịu môi trường ẩm của sản phẩm này khá kém. Bởi vậy bạn không được kê giường ở nơi ẩm thấp, đồng thời cũng nên hạn chế lau chùi nước lên sản phẩm nhiều.

– Khả năng chịu lực nén, lực kéo, lực va đập của giường ngủ công nghiệp thấp hơn so với giường tự nhiên.

2. Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF với thiết kế đẹp mắt, khoang chứa đồ rộng rãi mang lại không gian lưu trữ lớn cho gia chủ

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Mẫu giường ngủ có màu ghi xẫm phù hợp với căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Giường ngủ bằng chất liệu gỗ MDF đẹp, màu và vân gỗ tự nhiên sang trọng, phối cánh tủ sơn trắng để tạo điểm nhấn

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Sơn màu trắng của giường ngủ mang phong cách trẻ trung và khiến cho ai nấy đều dễ dàng siêu lòng

Giường ngủ MDF với giá phải chăng và 3 ngăn kéo mở bên hông khá tiện lợi

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Mặc dù thiết kế đơn giản và không có tap đầu giường nhưng sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng, phù hợp với những ai yêu thích phong cách thiết kế đơn giản mà cá tính

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Vẫn là một thiết kế không có tap đầu giường nhưng các ngăn kéo được thiết kế ở bên hông giúp tạo điểm nhấn và gia tăng sự tiện lợi cho chiếc giường này nhiều hơn

Tìm hiểu thêm: Những mẫu giường tầng đáng yêu cho bé

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Phần chân giường được thiết kế cao nên tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Đây là mẫu giường ngủ đơn được làm bằng chất liệu gỗ MDF màu trắng, thích hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ khác nhau

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Thiết kế giường đầy tiện lợi với ngăn kéo ở bên hông và trên mặt dát giường có thêm 3 khoang ngầm để tạo khoảng trống rộng rãi chứa đồ đạc.

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Giường ngủ được làm bằng chất liệu gỗ MFC khá trẻ trung và hiện đại

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Giường ngủ dáng thấp kết hợp cùng tab đầu giường bản rộng làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đồng bộ, thích hợp với căn phòng ngủ lấy tông màu xám làm chủ đạo

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Chất liệu gỗ MFC màu đen và đường vân gỗ trông tự nhiên của chiếc giường tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Nhờ làm bằng chất liệu gỗ CN nên giá thành của dòng sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với ngân sạch của đại đa số các gia đình

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Với những căn phòng diện tích khiêm tốn bạn có thể sử dụng bộ giường này

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Kích thước giường ngủ có chiều ngang 2m nên đảm bảo sự rộng rãi, thoải mái cho người dùng, nhất là các cặp vợ chồng

Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

>>>>>Xem thêm: Trang trí gam màu neon đầy sức quyến rũ cho không gian sống

Giường ngủ được kết hợp tủ và kệ trang trí và bàn làm việc. Tất cả đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có sự kết hợp giữa 2 màu vàng và trắng trông trẻ trung, ấn tượng.

3. Bảng giá giường ngủ gỗ công nghiệp

ghế giám đốc hiện đại