Bảng giá bàn ăn gỗ sồi

Ngoài bàn ăn gỗ óc chó, gỗ đỏ, gỗ cao su thì bàn ăn gỗ sồi cũng khá được ưa chuộng. Dòng sản phẩm này đa dạng mẫu mã, đẹp mắt và đặc biệt bảng giá bàn ăn gỗ sồi cũng rất phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Để nắm rõ hơn về bàn ăn gỗ sồi bạn hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang đọc: Bảng giá bàn ăn gỗ sồi

tủ lãnh đạo
Bàn giám đốc đẹp
ghế giám đốc đẹp

1. Phân loại bàn ăn gỗ sồi

1.1. Dựa vào phong cách thiết kế

+ Phong cách tân cổ điển

Bàn ăn gỗ sồi phong cách tân cổ điển luôn mang nét đẹp riêng và khiến ai nấy đều phải siêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đường nét trên loại bàn ăn này có thiết kế mềm mại, uyển chuyển, nó giúp giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng, quý tộc và cực kỳ tinh tế, phù hợp với xu hướng sử dụng bàn ăn gỗ hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, bộ bàn ăn gỗ sồi còn mang vẻ đẹp sang trọng, giúp tôn lên giá trị cho không gian nơi mà nó xuất hiện. Lựa chọn bộ sản phẩm này thể hiện được gu thẩm mỹ và địa vị của gia chủ trong mắt các vị khách mỗi khi đến chơi. Nó giúp toàn bộ không gian trở nên tươi sáng và rộng mở hơn.

+ Phong cách hiện đại

Nhiều người cho rằng những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên thường chỉ thích hợp với phong cách thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển. Song, thực tế mẫu bàn ăn gỗ sồi theo phong cách hiện đại rất trẻ trung và hợp với xu hướng của thị trường. Mẫu bàn ăn này được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó hướng đến sự tối giản, công năng sử dụng nhiều hơn. Kiểu dáng và màu sắc của loại bàn ăn này cũng khá nhẹ nhàng, dễ làm cho người dùng có thiện cảm.

1.2. Dựa vào số lượng ghế

+ Bàn ăn gỗ sồi 4 ghế

Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư nhỏ, người độc thân hay mới lập gia đình, có ít thành viên, không có nhu cầu đón tiếp khách nhiều.

+ Bàn ăn gỗ sồi 6 ghế

Được sử dụng nhiều trong các gia đình đông thành viên, thường xuyên tụ tập, đón tiếp bạn bè, khách ăn uống,… Ở Việt Nam rất nhiều gia đình sử dụng loại bàn ăn với số ghế này.

+ Bàn ăn gỗ sồi 8 ghế

Với các gia đình đông thành viên, có từ 3 thế hệ trở lên và thường xuyên quây quần, tụ họp thì bộ bàn ăn gỗ sồi 8 ghế là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Nhờ bộ bàn ăn này mà bạn có thể tận dụng được vị trí và linh hoạt số lượng người dùng.

Tìm hiểu thêm: Không gian phòng ngủ thêm lãng mạn với sắc màu xanh, xám

1.3. Dựa vào kiểu dáng

+ Bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật

Đây là kiểu dáng thông dụng nhất ở Việt Nam với ý nghĩa vững chắc, bền bỉ và yên ổn. Những gia đình có không gian rộng rãi, thoải mái thì nên lựa chọn bộ sản phẩm này để giúp cả gia đình có được bữa ăn quây quần, đầm ấm bên nhau. Tuy nhiên, với các gia đình có trẻ nhỏ nên tránh chúng chơi đùa, nghích phá gần vì những góc nhọn của bàn có thể gây tổn thương cho bé.

+ Bàn ăn gỗ sồi hình tròn

Bộ sản phẩm này mang ý nghĩa dung hòa, thống nhất nên được rất nhiều người yêu thích. Chúng thân thiện với người dùng và không có các góc cạnh nguy hiểm, an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi hơn so với các loại bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật.

2. Ưu điểm bàn ăn gỗ gồi

2.1. Bền chắc, tuổi thọ cao

Gỗ sồi vốn là loại gỗ tự nhiên có tuổi thọ lâu năm. Những sản phẩm được làm từ chất liệu này cũng có độ bền từ 20 đến 30 năm. Nó có khả năng chịu nén, chịu lực tốt, cộng thêm cấu trúc đặc biệt nên giảm nguy cơ bị ẩm mốc. Những bộ bàn ăn gỗ sồi trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo không bị mối mọt tấn công.

Bảng giá bàn ăn gỗ sồi

>>>>>Xem thêm: Bí quyết trang trí nội thất cực bắt mắt cho nhà ống siêu nhỏ

2.2. Đa dạng màu sắc

Màu sắc bộ bàn ăn gỗ sồi rất đa dạng, có thể là màu gỗ tự nhiên hoặc sơn màu theo ý thích của gia chủ. Tùy theo tuổi thọ, đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng mà cây gỗ sẽ có độ đậm nhạt khác nhau, đường vân gỗ cũng to nhỏ khác nhau. Còn những sản phẩm được sơn màu sắc thì tùy theo sở thích và phong cách thiết kế căn phòng ra sao mà người dùng đưa ra sự lựa chọn mình.

2.3. Kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt

Bàn ăn gỗ sồi cứng chắc, khả năng bám ốc vít tốt nên đảm bảo sự an toàn, không xảy ra tình trạng lung lay hay bị hở ốc vít gây mất tính thẩm mỹ. Đồng thời, các khớp nối của sản phẩm này cũng đảm bảo sự chắc chắn, có nhiều kiểu dáng đa dạng để người dùng lựa chọn.

3. Bảng giá bàn ăn gỗ sồi

tủ giám đốc Vito