Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Chung cư vốn có diện tích khá nhỏ nên việc lựa chọn đồ dùng nội thất, đặc biệt là bộ bàn ăn cần phải cẩn trọng hơn, tránh tình trạng không gian chất hẹp, khó khăn cho việc sinh hoạt. Trong bài viết sau đây chúng tôi tổng hợp top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư, hi vọng giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn đang đọc: Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

ghe giam doc dep
ban lanh dao dep
ghe lanh dao dep

1. Bộ bàn ăn chung cư 4 ghế ngồi

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn này là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng với mặt bàn được thiết kế màu trắng đầy thanh lịch. Các chiếc ghế cũng có màu sắc đa dạng để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian. Đặc biệt, mặt ghế được bọc bằng nệm cao cấp nên giúp người dùng cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi. Sự xuất hiện của bộ bàn ăn 4 ghế này trong chung cư mang lại sự tiện nghi, thoải mái và không kém phần sang trọng.

2. Bộ bàn ăn chung cư 6 ghế ngồi

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Ưu điểm của bộ bàn ăn này chính là sự tiện lợi, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau, nhất là với các gia đình đông thành viên. Tổng cộng bộ bàn ăn này có 6 ghế và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gam màu xám kết hợp với màu đen thanh lịch, sang trọng, toát lên sự ấn tượng cho không gian.

3. Bộ bàn ăn chung cư 8 ghế ngồi

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn này mang phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp cho chung cư có phòng ăn diện tích rộng rãi. Khung bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp mặt bàn bằng đá tạo nên tổng thể hài hòa. Đặc biệt, gam màu sáng của ghế bọc bằng nệm làm gia tăng sự hiện đại và trẻ trung hơn. Với những gia đình đông thành viên và có diện tích rộng rãi thì nên chọn mẫu bàn ăn này.

4. Bộ bàn ăn chung cư bằng gỗ sồi

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn đươc làm từ chất liệu gỗ sồi ấm áp và kết hợp hài hòa với các món đồ nội thất trong căn nhà. Tuy được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng sản phẩm này cực kỳ tiện dụng. Ghế được bọc đệm da cao cấp mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người dùng. Kết hợp màu trăng và nâu vàng tạo nên tổng thể ấn tượng và đầy sang trọng.

5. Bộ bàn ăn chung cư bằng gỗ MDF

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn gỗ MDF hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi trong nhà phố, chung cư,… Gam màu vàng nhạt sang trọng, thiết kế phong cách tối giản phù hợp với chung cư hiện đại. Đặc biệt, chất liệu MDF cũng thân thiện với môi trường, ghế được trang bị thêm phần nệm mút bọc khá êm ái.

6. Bộ bàn ăn chung cư mặt đá

Tìm hiểu thêm: Phòng ngủ ngọt ngào với sắc hồng

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Những bộ bàn ăn mặt đá thật vừa cồng kềnh và nặng nề, do vậy mà mọi người e ngại sử dụng. Tuy nhiên, với bộ bàn ăn mặt đá nhân tạo này thì hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó. Thiết kế bàn với màu đen chủ đạo, mặt đá sang trọng, hiện đại, kích thước tổng thể bộ sản phẩm cũng nhỏ gọn, phù hợp với chung cư có diện tích hạn chế.

7. Bộ bàn ăn chung cư mặt kính

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bần ưn mặt kính với từng đường nét tỉ mỉ, tinh xảo và ấn tượng. Kết hợp cùng với gam màu cà phê sữa của nệm bọc ghế đầy cá tính và mạnh mẽ. Kính cường lực được đặt trên mặt bàn đảm bảo độ bền, gia tăng cảm giác rộng rãi cho căn bếp.

8. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn gấp gọn được làm từ chất liệu gỗ MDF và phủ bên ngoài lớp melamine chống xước, chống nước hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và độ bền đẹp của đèn trong suốt quá trình sử dụng. Cấu tạo của sản phẩm này gồm 2 kích thước, khi mở rộng ra nó có kích thước là 140 x 80 x 73 cm, còn khi thu gọn là: 24 x 80 x 73 cm, nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho căn phòng.

9. Bộ bàn ăn kết hợp bếp từ vô cùng tiện ích

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ăn này thu hút được người dùng bởi nó được tích hợp sẵn bếp và có thể nấu ăn ngay trên bàn. Nhờ vậy mà gia chủ có thể gộp bàn bếp với bàn ăn làm một. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được diện tích, tạo không gian rộng rãi dễ dàng. Đặc biệt, với chất liệu kính cường lực dày, bền, qua đó giúp bạn có khả năng chịu nhiệt cao, chân bàn bằng chất liệu thép cứng bền bỉ, chắc chắn.

10. Bộ bàn ăn thông minh kết hợp kệ trang trí

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của chủ nhân căn hộ có diện tích vừa và nhỏ hoặc gia chủ muốn giải phóng không gian thì bàn ăn kết hợp với tủ trang trí đã được ra đời. Với sản phẩm này bạn có thể tận dụng nó để làm bàn ăn, bàn làm việc, tủ rượu, tủ trang trí,… Vật liệu khung gỗ cao su tự nhiên kết hợp gỗ MDF chống ẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Top 10 bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

>>>>>Xem thêm: Ngắm căn biệt thự hoành tráng trong phim the heirs

Trên đây là top 10 bộ bàn ăn đẹp nhất cho chung cư. Nếu không gian phòng bếp của gia đình bạn chật hẹp thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các sản phẩm này. Chắc chắn rằng hiệu quả mà nó mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên cho mà xem.

Khắc Sử

bàn lãnh đạo Vito